Chi tiết tin tức
25/03/2022
Hội thảo trực tuyến: “Chinh phục TOEIC- Rộng mở sự nghiệp”

Ngày nay, việc sở hữu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEIC ngày càng được các em sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng chú trọng vì không những đánh giá chính xác năng lực tiếng Anh của các em mà còn giúp các em được ưu tiên tuyển dụng tại nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn. Đặc biệt, với sinh viên các ngành Thương mại, Du lịch, nhà hàng, khách sạn…, tiếng Anh đã trở thành hành trang thiết yếu giúp các em đáp ứng nền kinh tế thời kỳ hội nhập, tiến bước trên con đường sự nghiệp tương lai.  

Chính vì vậy, để các em sinh viên có cái nhìn cụ thể và toàn diện nhất về bài thi TOEIC nói riêng cũng như ngày một cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh nói chung, ngày 06/04/2022 tới đây, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội phối hợp với Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện Quốc gia của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar sẽ tổ chức buổi hội thảo với chủ đề:

  • Thời gian diễn ra Hội thảo: 14h – 16h00 Thứ 4 Ngày 06/04/2022
  • Link tham gia Hội thảo: Link tham gia Hội thảo tại đây
  • Đối tượng tham gia: Sinh viên trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội
  • Lưu ý: Hội thảo diễn ra theo hình thức trực tuyến, đồng thời BTC sẽ tiến hành livestream Hội thảo này trên Fanpage Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội.

Diễn giả chương trình:

–  Cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Giảng viên Khoa Ngoại Ngữ trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội;

–  Cô Ngô Thị Thái – Giảng viên Khoa Ngoại Ngữ trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội;

 Cô Lê Quỳnh Trang – Chuyên gia đào tạo tại IIG Việt Nam – được công nhận bởi Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS), nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy định hướng bài thi TOEIC.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info@iigvietnam.edu.vn hoặc hotline 1900 636 929 (trong giờ hành chính).

Trân trọng!

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam

Tags

Sanako
Xem thêm
TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
[Thông báo] Nâng cấp hệ thống đăng ký thi online.iigvietnam.com – Lùi thời gian mở đăng ký kỳ TOPIK 93