Hội thảo “TOEIC- Chuẩn đầu ra tiếng Anh – Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng” thu hút đông đảo sinh viên trường đại học Kinh tế – đại học Đà Nẵng – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
04/10/2019
Hội thảo “TOEIC- Chuẩn đầu ra tiếng Anh – Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng” thu hút đông đảo sinh viên trường đại học Kinh tế – đại học Đà Nẵng

Thứ Tư ngày 2/10/2019 vừa qua, Hội thảo “TOEIC- Chuẩn đầu ra tiếng Anh – Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng” đã diễn ra thành công tại trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng. Hội thảo có sự tham gia của đại diện trường là TS. Hà Phước Vũ – Phó Phòng Đào tạo; về phía Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam có bà Phạm Thị Khánh Phượng – Phó giám đốc IIG Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng cùng các chuyên gia, cán bộ, giảng viên và đặc biệt, gần 200 sinh viên trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng.

Đại diện Nhà trường, TS. Hà Phước Vũ- Phó Phòng Đào tạo phát biểu khai mạc Hội thảo

TOEIC (Test of English for International Communication) là bài thi do Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) nghiên cứu và phát triển nhằm đo lường năng lực tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ. Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam là đại diện chính thức và duy nhất của ETS triển khai bài thi này tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.

Trong hơn 40 năm tồn tại và phát triển của bài thi trên thế giới, TOEIC được công nhận bởi hơn 14.000 tổ chức tại 160 quốc gia với 7 triệu bài thi mỗi năm. Tại Việt Nam, có gần 500 tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp lớn đã và đang sử dụng TOEIC làm tiêu chí bắt buộc để tuyển dụng nhân viên mới và ra quyết định đề bạt nhân sự.

Đại diện IIG Việt Nam chia sẻ tại Hội thảo

Cùng với sự thay đổi và phát triển không ngừng của việc sử dụng tiếng Anh, bài thi TOEIC đã được các chuyên gia tại ETS nghiên cứu và cập nhật để bám sát xu hướng sử dụng tiếng Anh mới trong môi trường làm việc và giao tiếp thường ngày tại các vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới, đảm bảo đánh giá chính xác kỹ năng tiếng Anh của ứng viên trong môi trường làm việc hiện nay.

Toàn cảnh hội thảo “TOEIC- Chuẩn đầu ra tiếng Anh – Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng”
tại Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng

Bên cạnh các thông tin về bài thi TOEIC và các cơ hội việc làm khi sở hữu chứng chỉ TOEIC, tại hội thảo, các bạn sinh viên cũng được chia sẻ về kinh nghiệm ôn luyện TOEIC, đặc biệt được giới thiệu về công cụ học tiếng Anh trực tuyến English Discovery (ED) và công cụ ôn luyện TOEIC chính thống – TOEIC OLPC do ETS thiết kế.

Các bạn sinh viên nhiệt tình tham gia phần hỏi đáp

Các thông tin được chia sẻ trong hội thảo đã được các bạn sinh viên quan tâm và sôi nổi thảo luận. Đại diện IIG Việt Nam cũng đã trao tặng phần quà là học bổng và voucher chương trình ED & TOEIC OLPC cùng các phần quà lưu niệm tới các sinh viên may mắn, có câu trả lời chính xác trong phần Hỏi đáp.

Sau đây là một số hình ảnh khác từ buổi hội thảo:

Tags

TOEIC
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”