Hội Thảo TOEFL IBT- Chiến Thuật Làm Bài Thi TOEFL IBT Đạt Điểm Cao – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
01/06/2015
Hội Thảo TOEFL IBT- Chiến Thuật Làm Bài Thi TOEFL IBT Đạt Điểm Cao

TOEFL iBT là bài thi được biết đến và sử dụng nhiều nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn trên quy mô toàn cầu. Với hơn 30 triệu người sử dụng chứng chỉ TOEFL iBT để làm hồ sơ nhập học tới 9,000 trường Đại học, Cao đẳng và Cơ sở đào tạo của hơn 130 quốc gia, TOEFL iBT đã chứng minh được độ tin cậy và giá trị sử dụng lớn trong việc đánh giá năng lực sử dụng Anh ngữ trong môi trường học thuật.

hoi thao TOEFL

Trong giai đoạn hội nhập, việc du học tại các quốc gia có nền giáo dục phát triển và cơ hội việc làm rộng mở đang trở thành định hướng chung của nhiều HSSV Việt Nam. Chỉ tính riêng tại Mỹ, tổng số sinh viên Việt Nam hiện đang theo học tại quốc gia này trong năm 2014 là 16.579 người, tăng 3% so với 16.098 người năm 2013[1].

Theo đó, việc lựa chọn được một Chứng chỉ ngoại ngữ tiêu chuẩn phù hợp với mục đích và yêu cầu của các trường quốc tế, giúp tăng khả năng được chấp nhận khi nộp hồ sơ dường như là một câu hỏi khó đối với các bạn học sinh sinh viên Việt Nam.

Theo nghiên cứu của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS), 4 trên 5 cán bộ tuyển sinh tại các trường đại học hàng đầu thế giới đều ưa thích sử dụng TOEFL iBT để xét tuyển sinh và học bổng. Cho đến nay, TOEFL iBT được sử dụng làm chuẩn đầu vào của rất nhiều các trường Đại học, Cao đẳng lớn trên thế giới – đặc biệt là tại Mỹ. TOEFL iBT đã chứng minh được độ tin cậy và nhận được sự chấp nhận rộng rãi đứng đầu thế giới.

Tuy nhiên, chứng chỉ TOEFL iBT có khó đạt không và làm thế nào để chinh phục bài thi TOEFL iBT một cách hiệu quả? Đó chính xác là những điều mà tất cả các bạn trẻ có mục tiêu đi du học quan tâm và cần biết. Tất cả những vấn đề này sẽ được giải đáp tại hội thảo “TOEFL iBT KHÔNG KHÓ – Chiến thuật làm bài thi TOEFL iBT đạt điểm cao” vào 9h00, thứ bảy, ngày 20/6/2015 tại 75 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội.

Hội thảo được tổ chức bởi IIG Training – Thành viên của IIG Việt Nam – Đại diện chính thức và duy nhất của ETS tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar, độc quyền cung cấp và tổ chức các bài thi tiếng Anh quốc tế như: TOEFL, TOEIC, SAT, GRE…

Đến với hội thảo, bạn sẽ được giới thiệu chi tiết cấu trúc của bài thi TOEFL iBT; phân tích các dạng câu và chủ đề thường gặp, nắm bắt chiến thuật làm bài và biết được các bí quyết giúp đạt điểm tối đa; tư vấn lựa chọn các tài liệu ôn luyện TOEFL iBT đạt hiệu quả cao của ETS cùng cơ hội trao đổi, thảo luận với một trong những giảng viên hàng đầu của IIG Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi TOEFL iBT.

Đặc biệt tại hội thảo sẽ có những suất quà tặng và học bổng hấp dẫn dành riêng cho những bạn tham dự.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thời gian: 9:00 – 12:00, Chủ Nhật, ngày 21/6/2015

Địa điểm: IIG Việt Nam, 75 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội 

Link đăng kí tham dự: Https://Goo.Gl/Fz7Qxk

Thông tin chi tiết & liên hệ:

043.773.8400 | Www.Iigtraining.Com | Www.Facebook.Com/Iigtrainingvn


[1] Theo Vietnamplus, “Năm 2014, có hơn 16.500 sinh viên Việt Nam theo học tại Mỹ”, 2014

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tiếp nhận đăng ký Thi thử nghiệm tiếng Hàn miễn phí với bài thi nói TOPIK iBT lần thứ 2