Hội thảo “Giới thiệu kỹ thuật, chiến thuật làm bài thi TOEIC” – Giải pháp tối ưu hóa đào tạo nâng cao năng lực nhân viên cho doanh nghiệp – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
26/07/2013
Hội thảo “Giới thiệu kỹ thuật, chiến thuật làm bài thi TOEIC” – Giải pháp tối ưu hóa đào tạo nâng cao năng lực nhân viên cho doanh nghiệp

TOEIC (Test of English for International Communication) – bài thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) nghiên cứu và phát triển. Tại Việt Nam TOEIC, đã và đang được các nhà quản trị nhân sự tại hơn 350 tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp lớn sử dụng như một công cụ đánh giá và quản lý nhân sự hiệu quả.

Không chỉ được sử dụng làm tiêu chí tuyển dụng nhân sự, bài thi TOEIC còn được sử dụng để đánh giá nhân viên định kỳ, tùy theo từng vị trí với những yêu cầu công việc riêng, đòi hỏi điểm TOEIC khác nhau. Bên cạnh đó, thang chuẩn TOEIC được sử dụng như một tiêu chí trong việc sắp xếp, đề bạt cho các vị trí trong nội bộ doanh nghiệp cũng như bổ nhiệm công tác nước ngoài để đảm bảo hiệu quả công việc trong vị trí mới hoặc có thể đáp ứng được nhu cầu giao tiếp và lĩnh hội thông tin khi tham gia các khoá đào tạo được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Có thể nói, tiếng Anh nói chung, TOEIC nói riêng có một tầm quan trọng lớn đối với sự phát triển của các doanh nghiệp trên toàn quốc. Chính vì thế, bên cạnh các chương trình đào tạo nâng cao chuyên môn cho nhân viên, các doanh nghiệp đã xác định việc đào tạo tiếng Anh theo định hướng chuẩn quốc tế là cấp thiết.

Tuy nhiên trong nền kinh tế thị trường ngày nay, các doanh nghiệp đang phải cắt giảm chi tiêu ngân sách, nên việc đầu tư một khóa học dài hạn cho nhân viên trong công ty để nâng cao trình độ tiếng Anh chuẩn quốc tế không phải doanh nghiệp nào cũng có điều kiện. Hiểu được nhu cầu và tình trạng chung của các doanh nghiệp, IIG Việt Nam (Đơn vị đại diện chính thức và duy nhất của Viện Khảo Thí Giáo dục Hoa Kỳ tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanma độc quyền cung cấp và tổ chức bài thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEIC, TOEFL, SAT, …) đưa ra giải pháp tối ưu hóa nhất cho toàn doanh nghiệp. Đó chính là Hội thảo “Giới thiệu kỹ thuật, chiến thuật làm bài thi TOEIC”.

 

Chỉ với ngân sách hợp lý, tiết kiệm hơn nhiều so với kinh phí đào tạo cho từng nhân viên, cán bộ, nhân viên trong doanh nghiệp đã có cái nhìn tổng thể về bài thi TOEIC cùng với những chiến thuật làm bài hiệu quả. Cụ thể, với sự hướng dẫn của các giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy kỹ năng làm bài TOEIC, đã được các chuyên gia của Viện  Khảo thí và Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) đào tạo, đánh giá, và cấp chứng chỉ Master Trainer tại Việt Nam, Hội thảo sẽ cung cấp cho cán bộ, nhân viên doanh nghiệp:

  • Chi tiết về cấu trúc bài thi TOEIC

  • Phân tích các dạng câu hỏi khác nhau, các chủ đề thường gặp trong bài thi TOEIC;

  • Các kỹ thuật, chiến thuật để trả lời từng dạng câu hỏi trong bài thi TOEIC để đạt kết quả cao trong từng phần của bài thi TOEIC

  • Giúp học viên chuẩn bị tốt hơn, tự tin hơn khi dự thi TOEIC

IIG tin rằng, với Hội thảo "Giới thiệu kỹ thuật và chiến thuật làm bài thi TOEIC" này, các nhà quản trị nhân sự sẽ giải quyết được bài toán khó khăn về việc đào tạo và nâng cao trình độ của nhân viên trong thời buổi kinh tế khủng hoảng này.

 

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”