Chi tiết tin tức
04/10/2023
Hội thảo “Giới thiệu chương trình Tin học quốc tế năm học 2023 – 2024” tại các trường Tiểu học, THCS – thành phố Đà Nẵng

Hội thảo “Giới thiệu chương trình Tin học quốc tế năm học 2023 – 2024” tại các trường Tiểu học, THCS – thành phố Đà Nẵng đã chính thức khép lại với sự tham gia nhiệt tình từ nhà trường và các em học sinh tài năng.

Ngày 11/9, tại Trường Tiểu học , THCS & THPT Skyline, IIG đã hân hạnh đón tiếp hơn 250 em học sinh từ khối 3 đến khối 11. Tại đây, IIG giới thiệu về chương trình Tin học quốc tế IC3/IC3 Spark và MOS, mở ra một cơ hội thú vị để các em tìm hiểu và phát triển kỹ năng tin học toàn diện.

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang học, cái bục và văn bản
Toàn cảnh hội thảo tại trường Tiểu học, THCS & THPT Skyline

Tiếp theo, vào ngày 18/9, tại Trường Tiểu học, THCS FPT Đà Nẵng, IIG chào đón hơn 350 học sinh đến từ nhiều khối khác nhau. Chương trình tại đây tập trung giới thiệu về chương trình Tin học quốc tế IC3, một chương trình đầy hấp dẫn dành cho những học sinh đam mê tin học và muốn đạt được kết quả cao trong chương trình học này.

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về đang học và văn bản
Toàn cảnh hội thảo tại trường Tiểu học, THCS FPT Đà Nẵng

Cuối cùng, vào ngày 22/9, tại Trường Tiểu học, THCS Đức Trí, IIG rất vinh dự khi chào đón gần 500 em học sinh. Tại sự kiện, IIG giới thiệu về chương trình Tin học quốc tế IC3/IC3 Spark, đây là một cơ hội tuyệt vời để các em bắt đầu hành trình khám phá về Tin học và phát triển tư duy về công nghệ thông tin.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản
Hội thảo tại trường Tiểu học, THCS Đức Trí

IIG tin rằng với sự đa dạng trong các chương trình học tập và giảng dạy sẽ giúp các em học sinh phát triển mạnh mẽ và tự tin trong thời đại công nghệ số hiện nay. Chúng tôi cũng mong muốn rằng chương trình Tin học quốc tế sẽ ngày càng được nhiều học sinh, giáo viên và Ban Giám hiệu các trường phổ thông trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung tin tưởng và lựa chọn. Chúng ta sẽ cùng nhau nâng cao chất lượng dạy và học môn Tin học, và xây dựng một tương lai tươi sáng, đầy triển vọng cho các thế hệ trẻ.

Tags

Sanako
Xem thêm
TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
[Thông báo] Nâng cấp hệ thống đăng ký thi online.iigvietnam.com – Lùi thời gian mở đăng ký kỳ TOPIK 93