Học viện An ninh Nhân dân sử dụng EDO để đạt chuẩn ngoại ngữ đầu ra cho sinh viên – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
06/03/2014
Học viện An ninh Nhân dân sử dụng EDO để đạt chuẩn ngoại ngữ đầu ra cho sinh viên

Hà Nội ngày 5/3/2014, gần 500 chiến sỹ trẻ của Học viện An ninh Nhân dân đã có một buổi giao lưu đầy hứng khởi để tìm hiểu về EDO (English Discoveries Online) – chương trình dạy và học tiếng Anh trực tuyến do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ phát triển và được độc quyền cung cấp tại Việt Nam bởi IIG Việt Nam. Buổi giao lưu “English Discoveries Online – Giải pháp nâng cao hiệu quả dạy và học tiếng Anh” còn có sự tham gia của lãnh đạo, cán bộ, giáo viên các khoa và phòng ban trong Học viện.

 

Hội trường Học viện An ninh Nhân dân trong buổi giao lưu

Học viện An ninh Nhân dân là một trong các trường đào tạo hàng đầu của Công an Nhân dân Việt Nam, đào tạo những sĩ quan có trình độ đại học và sau đại học cho lực lượng cảnh sát. Trong 20 năm qua, Học viện An ninh Nhân dân không ngừng đổi mới nội dung, chương trình đào tạo; xây dựng, bổ sung, phát triển ngành, chuyên ngành đào tạo; xây dựng đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục; đổi mới phương pháp giảng dạy… góp phần nâng cao và giữ vững chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Trong khuôn khổ các hoạt động đó, Học viện luôn chú ý nghiên cứu triển khai các phương thức và chương trình đào tạo ngoại ngữ hiện đại để nâng cao trình độ ngoại ngữ cho học viên nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao toàn diện cho ngành công an nhân dân.

 

Chương trình EDO (English Discoveries Online) là một chương trình dạy và học tiếng Anh giúp người học xây dựng khả năng sử dụng tiếng Anh tổng quát chỉ trong 10 khóa học, tương ứng thời lượng khoảng 1.000 giờ học và trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Với mô hình học tích hợp (Blended Learning) và mô hình học từ xa (Distance Learning), EDO là giải pháp hữu hiệu kết hợp các phương pháp sư phạm truyền thống với công nghệ học tập tương tác tiên tiến nhất, tạo cho học viên môi trường học tập lý tưởng. Trên thế giới, EDO đã được triển khai thành công ở hơn 30 quốc gia với hàng triệu người học. Tại Việt Nam,  nhiều Sở Giáo dục và Đào tạo (Sở GD & ĐT Đồng Nai, Sở GD & ĐT Tiền Giang, Sở GD & ĐT Vĩnh Long…), các trường Đại học, Cao đẳng, các trường quốc tế (ĐH Hà Nội, ĐH Kinh tế TP.HCM, ĐH Thái Nguyên, ĐH Hàng Hải, ĐH Thăng Long) và doanh nghiệp lớn (Vietnam Airline, cục thuế TP.HCM…) đã tin tưởng lựa chọn EDO là công cụ nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh.

Với sự phổ cập và các lợi ích thiết thực mà EDO mang lại, từ học kỳ 2 năm học 2014, Học viện An ninh Nhân dân bắt đầu áp dụng chương trình EDO cho sinh viên năm thứ nhất để nâng cao năng lực sử dụng ngoại ngữ nhằm đạt chuẩn đầu ra (TOEIC 400). Chương trình sẽ được sử dụng hàng năm như một công cụ hiệu quả hỗ trợ công tác giảng dạy và học tập ngoại ngữ của nhà trường.

Trong buổi giao lưu, lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ đã thông báo với sinh viên về chủ trương đưa EDO vào chương trình giảng dạy tiếng Anh trong nhà trường. Về phía IIG Việt Nam, các chuyên gia đã giới thiệu với sinh viên và giáo viên những thông tin chi tiết về chương trình EDO (lợi ích đối với người dạy và học, các tính năng nổi trội của chương trình, cấu trúc các khóa học, phương pháp sử dụng EDO để nâng cao trình độ, cách sử dụng EDO để đạt hiệu quả học tập tối đa …). Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được trực tiếp tham gia khám phá EDO thông qua 1 số nội dung vừa học vừa chơi của chương trình.


Chuyên gia IIG Việt Nam hướng dẫn sinh viên sử dụng EDO để theo dõi tiến độ học tập

Đại diện IIG Việt Nam trao quà lưu niệm cho sinh viên tham dự giao lưu

Phát biểu trong buổi giao lưu, cô Trần Thị Minh Thảo – Phó Khoa Ngoại ngữ Học viên An ninh Nhân dân cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao các lợi ích của EDO đối với việc học tiếng Anh của sinh viên. Áp dụng EDO sẽ góp phần giảm tải áp lực cho nhà trường trong công tác đào tạo Ngoại ngữ. Đây là phương án tối ưu giúp sinh viên tự rèn luyện trình độ với phương pháp học tập tiên tiến”.

Để tìm hiểu thêm về chương trình EDO, vui lòng truy cập www.iigelearning.comwww.iigvietnam.com

 

 

 

 

 

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”