Hành trình Vô địch TOEFL Primary 2014 chính thức tới Hà Nội – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
15/09/2014
Hành trình Vô địch TOEFL Primary 2014 chính thức tới Hà Nội

Vô địch TOEFL Primary (TOEFL Primary Challenge) 2014 là cuộc thi tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học tại Việt Nam sử dụng bài thi chuẩn quốc tế để đánh giá trình độ tiếng Anh của thí sinh tham gia. TOEFL Primary Challenge 2014 là sân chơi bổ ích đối với mỗi thí sinh, góp phần vun đắp niềm hứng khởi và say mê học tiếng Anh, mang đến cho các em cơ hội thử sức với bài thi tiếng Anh chuẩn quốc tếkhả năng sở hữu phiểu điểm TOEFL Primary do chính Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cấp có giá trị toàn cầu. Với các phụ huynh, cho con tham dự cuộc thi là cách hữu hiệu nhất để biết rõ trình độ Anh ngữ của con mình ở mức nào trên thước đo chung và có kế hoạch định hướng đúng đắn cho việc học tập tiếp theo của con.

 

Từ tháng 2/2014, Cuộc thi Vô địch TOEFL Primary 2014 đã được IIG Việt Nam – Đại diện duy nhất và chính thức của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ – phối hợp với 11 Sở Giáo dục & Đào tạo địa phương lần lượt tổ chức tại TP.HCM, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Vĩnh Long, Tiền Giang, Long An, Đồng Tháp, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Nam Định, Ninh Bình. Tới hiện tại cuộc thi đã thu hút được gần 18.700 thí sinh đến từ 690 trường tiểu học và nhận được sự hoan nghênh của phụ huynh và học sinh tại tất cả các tỉnh thành này, cũng như được chờ đợi tại những nơi cuộc thi chưa có mặt như Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương… Đáp lại sự mong mỏi ấy, Cuộc thi Vô địch TOEFL Primary 2014 tại Hà Nội chính thức được phát động và bắt đầu nhận đăng ký dự thi cho Vòng 1 dự kiến diễn ra vào ngày 11/10. Với những lợi ích và ý nghĩa xã hội mà cuộc thi mang lại, TOEFL Primary Challenge 2014 cũng được Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội tích cực ủng hộ, đồng thời khuyến khích các Phòng Giáo dục và trường tiểu học trực thuộc cử học sinh tham gia.

 

Em đi thi Vô địch TOEFL Primary rất vui!

Cuộc thi Vô địch TOEFL Primary 2014 được thực hiện qua 3 vòng thi và sử dụng hoàn toàn bài thi quốc tế của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ. Tại Vòng 1 (Vòng Sơ loại), các thí sinh làm bài thi tiếng Anh trắc nghiệm gồm 39 câu Đọc hiểu trong thời gian 30 phút (không kể thời gian làm thủ tục dự thi). Tại Vòng 2, thí sinh thi bài thi TOEFL Primary cấp độ 2, gồm 72 câu (36 câu Đọc hiểu và 36 câu Nghe hiểu), trong vòng 60 phút (không kể thời gian làm thủ tục dự thi). Vòng 3 sẽ lựa chọn các thí sinh xuất sắc nhất bằng bài thi TOEFL Junior (126 câu hỏi trong thời gian 115 phút). Cả 3 Vòng thi sẽ được tổ chức tại các địa điểm có cơ sở vật chất tốt, khuôn viên rộng rãi, không gian và điều kiện phù hợp với thí sinh lứa tuổi tiểu học như Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring…

Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ http://toefl.com.vn/toeflprimary2014 hoặc click:


Sau cuộc thi, tất cả thí sinh dự thi Vòng 2 sẽ nhận được phiếu điểm TOEFL Primary, thí sinh dự thi Vòng 3 sẽ nhận được phiếu điểm TOEFL Junior. Các phiếu điểm này đều có giá trị quốc tế, được Viện Khảo thí Hoa Kỳ cấp và đảm bảo chứng thực. Ngoài ra, những thí sinh đoạt giải sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn và giấy khen của Ban tổ chức.

 

Cô giám thị làm thủ tục gọi thí sinh vào phòng thi

THÔNG TIN THÊM VỀ CUỘC THI


1.     
Đối tượng dự thi:

–          Học sinh tiểu học lớp 3 đến lớp 5 năm học 2014 – 2015 và là học sinh giỏi năm học 2013 – 2014

–          Học sinh đăng ký dự thi trên tinh thần tự nguyện

2.      Cách thức đăng ký:

–          Cách 1: Đăng ký theo trường:

Học sinh đăng ký dự thi tại trường Tiểu học mà học sinh đang theo học. Trường Tiểu học lập danh sách thí sinh dự thi và gửi về BTCqua địa chỉ emailtoefl.hn@133.240, đồng thời gửi văn bản có đóng dấu ký tên về IIG Việt Nam.

–          Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại IIG Việt Nam

Địa điểm nhận đăng ký:

+ 75 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

+ 24 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Thời hạn gửi danh sách hoặc đăng ký trực tiếp: trước ngày 05/10/2014

Thể lệ chi tiết của cuộc thi: Xem tại đây.

Để tìm hiểu thêm thông tin về cuộc thi, vui lòng truy cập www.iigvietnam.comwww.toefl.com.vn hoặc liên hệ SĐT: 04.37732411 (máy lẻ: 711/162/610) – Hotline:  0969337457 – Email: toefl.hn@133.240

Các bước thực hiện tại Vòng 1 TOEFL Primary Challenge 2014:

 Thí sinh xem danh sách để biết phòng thi và số báo danh của mình


Giám thị gọi thí sinh vào phòng thi và hướng dẫn chỗ ngồi


 Thí sinh nghe hướng dẫn và điền thông tin cá nhân vào phiếu trả lời
 Tập trung làm bài để đạt kết quả cao nhất

Tổng kết Cuộc thi Vô địch TOEFL Primary 2014 tại 11 tỉnh/thành phố

 

Tags

hội thảo
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”