Chi tiết tin tức
27/04/2024
[Hà Nội] Thông báo thời gian, địa điểm Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố cuộc thi TOEFL Primary Challenge năm học 2023-2024

Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố tại Hà Nội cuộc thi TOEFL Primary Challenge sẽ diễn ra vào ngày 05/05/2024 tới đây với sự tham gia tranh tài của đông đảo học sinh trên toàn Thành phố Hà Nội. Ban Tổ chức (BTC) xin thông báo địa điểm thi Vòng 1 của cuộc thi như sau:

I. Địa điểm dự thi

Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố tại Hà Nội cuộc thi TOEFL Primary Challenge năm học 2023 – 2024 sẽ được tổ chức tại 03 điểm trường sau:

1. Trường Tiểu học Lý Thái Tổ – phố Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Quý phụ huynh lưu ý: Cổng vào thi: ngõ 163 Hoàng Ngân, Cổng đón thí sinh ra về: Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bản đồ đến địa điểm thi: Xem tại đây

2. Trường THCS Chu Văn An – số 17 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Bản đồ đến địa điểm thi: Xem tại đây

3. Trường Liên cấp Ngôi Sao Hà Nội – Hoàng Mai – Lô TH và PT, KĐT Kim Văn – Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, TP. Hà Nội (Cổng số 4)

Bản đồ đến địa điểm thi: Xem tại đây

II. Thời gian thi

– Ngày thi: Chủ nhật, ngày 05/05/2024

– Ban tổ chức đã gửi thông tin về ca thi, lịch thi chi tiết đến mỗi thí sinh qua SMS và Email đăng ký với BTC. Quý phụ huynh và thí sinh có thể tra cứu lại các thông tin tại: 
http://diemthi.iigvietnam.com với hướng dẫn tra cứu chi tiết tại đây.

III. Một số lưu ý dành cho thí sinh và phụ huynh

– Thí sinh cần có mặt tại địa điểm thi trước ca thi chính thức của mình 30 phút và đọc kỹ giờ thi, ca thi của mình. Trong trường hợp thí sinh đến sai giờ thi, ca thi đã thông báo, thí sinh sẽ không được tham gia dự thi.

– Trước ngày thi, quý phụ huynh và thí sinh vui lòng kiểm tra thông tin số báo danh (SBD), ca thi, phòng thi, địa điểm thi và giấy tờ dự thi của thí sinh qua các kênh: Nhà trường; website diemthi.iigvietnam.com; email/SMS đã đăng ký với BTC.

– Thí sinh mang theo 01 trong các giấy tờ tùy thân sau: Bản sao giấy khai sinh, hộ chiếu, thẻ học sinh

– TOEFL Primary Challenge là cuộc thi theo tiêu chuẩn quốc tế nên các thí sinh tham dự thi vui lòng không mang theo bút chì, giấy nháp, tài liệu, thiết bị tin học, viễn thông như: Điện thoại di động, thiết bị sao lưu,… vào phòng thi.

– BTC sẽ cung cấp bút chì và tẩy cho học sinh làm bài thi.

– Quý phụ huynh vui lòng chuẩn bị ô, áo mưa cho thí sinh trong trường hợp thời tiết xấu.

– Quý phụ huynh không vào khu vực thi của thí sinh, tự bảo quản phương tiện di chuyển của mình trong thời gian chờ đợi thí sinh dự thi.

– Quý phụ huynh hạn chế đưa đón thí sinh bằng ô tô cá nhân, ưu tiên xe máy hoặc phương tiện công cộng.

– Phụ huynh vui lòng đón thí sinh tại khu vực tập trung ra về (do nhân sự BTC hướng dẫn) sau khi kết thúc ca thi.

– Để đảm bảo an toàn cho thí sinh, BTC chỉ để thí sinh ra về khi có mặt phụ huynh hoặc người thân được thí sinh xác nhận. Trong trường hợp gia đình mong muốn để thí sinh tự ra về, BTC sẽ liên hệ xác nhận với phụ huynh, sau đó mới để thí sinh ra về.

– Kết quả vòng Tuyển chọn cấp Thành phố sẽ được thông báo dự kiến sau 20 – 25 ngày làm việc (không tính thứ 7, Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ) kể từ ngày thi chính thức.

Để thuận lợi cho quý phụ huynh và thí sinh trong quá trình tham gia cuộc thi, Ban tổ chức luôn hỗ trợ, đồng hành và sẵn sàng giải đáp mọi thông tin. Quý phụ huynh có thể liên hệ hỗ trợ qua các kênh thông tin sau:

Trân trọng,

Ban Tổ chức

IIG Việt Nam

Tags

Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Sanako
Xem thêm
TOEFL
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
[Thông báo] Nâng cấp hệ thống đăng ký thi online.iigvietnam.com – Lùi thời gian mở đăng ký kỳ TOPIK 93