Giới thiệu ELC Primary – chương trình học định hướng TOEFL Primary của ETS – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
17/09/2015
Giới thiệu ELC Primary – chương trình học định hướng TOEFL Primary của ETS

Với lứa tuổi nhi đồng, các phương pháp học ngoại ngữ tiên tiến nhất trên thế giới luôn đề cao tính tự nhiên và sự hứng thú học tập – thông qua chủ đề gần gũi, sử dụng hình ảnh trực quan và tình huống thực tế cùng các bài tập tương tác cao giúp các em tư duy bằng tiếng Anh và nói tiếng Anh một cách trôi chảy, tự nhiên như người bản địa. 

ELC Primary là chương trình học tiếng Anh trực tuyến, được thiết kế bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ nhằm phát triển các kỹ năng Đọc, Nghe và Nói dành riêng cho học sinh tiểu học. Ngoài ra các em dược làm quen với bài thi TOEFL Primary một cách chính thống nhất.

· Các bài Đọc về những chủ đề gần gũi, thiết thực không chỉ giúp các em phát triển từ vựng theo chủ điểm, mà còn học được ngữ pháp, cách miêu tả, kể chuyện phù hợp lứa tuổi.

· Các bài Nghe thường là các câu hội thoại giữa bạn bè trang lứa, giữa con và bố mẹ, giữa trò và thầy – rất gần gũi, quen thuộc với những cấu trúc mà các em có thể ứng dụng ngay trong cuộc sống hàng ngày.

· Để phát triển kỹ năng Nói, học sinh sẽ được cung cấp các đoạn hội thoại mẫu, sau đó được nhập vai để thực hành và so sánh với cách nói mẫu đó. Các chủ đề Nói liên quan tới bài học và gần gũi với các em, như miêu tả cuộc sống hàng ngày, sở thích cá nhân, giới thiệu bản thân… Nhờ đó kỹ năng nói của các em được phát triển một cách có hệ thống dựa trên các nguyên tắc giáo học pháp dành cho lứa tuổi học sinh

 

ELC Primary đưa ra các bài học theo chủ đề gần gũi với học sinh tiểu học, thiết kế giao diện bắt mắt giúp các em hứng thú học tập

Học từ vựng qua hình ảnh giúp các em tư duy bằng tiếng Anh và phát  âm chuẩn Mỹ

 

Bài tập phong phú phát triển kỹ năng, chú trọng tính thực hành hơn là lý thuyết

 

Bài luyện nói theo chủ đề, theo đó học sinh đã được cung cấp hệ thống từ vựng, các cấu trúc câu thông qua bai học về từ vựng, đọc và nghe trước đó, để trẻ tự tin thiết kế bài nói của riêng mình

Để biết thêm về ELC Primary, hãy click vào đây để xem video sau:

ELC là chương trình học tiếng Anh chính thống của ETS, giúp phát triển năng lực tiếng Anh của học sinh 1 cách có hệ thống từ lứa tuổi tiểu học tới trung học, giúp học sinh, phụ huynh và nhà trường có định hướng tiếng Anh tốt nhất!

ETS – Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, đơn vị phát hành các bài thi TOEFL, TOEIC, SAT, GRE thu hút hàng triệu người thi mỗi năm trên toàn thế giới. ELC được phân phối bởi IIG Việt Nam – đại diện chính thức và duy  nhất của ETS tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.

Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về ELC Primary và đặt mua trực tuyến tại http://iigelearning.com/

Tags

Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”