Chi tiết tin tức
02/06/2023
Gần 800 nhân sự FPT Software tham dự khóa đào tạo OLPC do IIG Việt Nam tổ chức

Khóa đào tạo TOEIC OLPC đã được IIG Việt Nam phối hợp cùng FPT Software Đà Nẵng triển khai cho đội ngũ cán bộ nhân viên suốt 4 năm, từ năm 2020 tới nay, với tổng số học viên lên tới gần 800. Các khóa đào tạo đều nhận được các phản hồi tích cực của học viên và tỉ lệ hoàn thành khóa đào tạo cao. Trong đó, theo thực tế, có trên 2/3 học viên hoàn thành khóa đào tạo với thành tích đáng kể.

Khóa đào tạo TOEIC OLPC là một trong những nỗ lực nâng cao trình độ tiếng Anh cho nhân viên của FPT Software. Điều này, trên thực tế, đã mang lại kết quả đáng ghi nhận cho công ty. Đầu năm 2022, FPT Software chính thức triển khai sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong mọi văn bản, giao tiếp, thuyết trình, báo cáo… Mạng lưới khách hàng của FPT Software ngày càng mở rộng khắp các quốc gia phát triển trên toàn thế giới như Anh, Mỹ, Canada, Úc, Công hòa Séc…

Ngày 30/05/2023, Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam đã tổ chức lễ vinh danh cho 4 học viên có thành tích học tập xuất sắc nhất, trong khóa đào tạo tiếng Anh, với chương trình học và luyện thi TOEIC OLPC. Khóa đào tạo kéo dài 4 tháng cho 2 Module học với sự tham gia của 157 học viên tới từ Công ty TNHH phần mềm Fpt Software miền trung, chi nhánh công ty TNHH phần mềm FPT Software tại Đà Nẵng.

Đại diện IIG Việt Nam trao giải cho các học viên xuất sắc của khóa đào tạo TOEIC OLPC tại FPT Software

Chia sẻ về khóa đào tạo TOEIC OLPC, anh Trương Đức Tý – nhân viên Công ty TNHH phần mềm FPT miền Trung cho biết TOEIC OLPC có nội dung ôn luyện khá sát với cấu trúc bài thi TOEIC, một trong những chứng chỉ rất cần thiết cho đội ngũ nhân sự trẻ trong độ tuổi đi làm hiện nay. Anh Tý cũng đánh giá khóa luyện thi này đã mang lại hiệu quả rất tốt trong phần Nghe, giúp anh chuyển từ việc bị động sang nghe hiểu và chọn đáp án chủ động hơn. Bên cạnh đó, khóa học cũng được thiết kế cho nhu cầu đa dạng của người học theo chia sẻ của anh Tý: “người học có thể chọn mức độ học phù hợp với năng lực phù hợp cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau, các bạn mới bắt đầu, các bạn đã có nền tảng tốt muốn nâng cao năng lực. Giá thành cũng dễ tiếp cận tầm 1-2 triệu là phù hợp”

Anh Trương Đức Tý – nhân viên Công ty TNHH phần mềm FPT miền Trung chia sẻ tại lễ vinh danh

Cùng đánh giá tầm quan trọng của TOEIC trong thời đại mới, ông Nguyễn Trọng Hiếu – Giám đốc bộ phận Test FDN – Công ty con trực thuộc FPT Software miền Trung chia sẻ: “Bản thân tôi khi sang nước ngoài làm việc cũng gặp nhiều khó khăn ban đầu vì ngữ điệu, cách phát âm tiếng Anh của mỗi nơi mỗi khác. Do đó, chứng chỉ quốc tế TOEIC được chúng tôi coi là tiêu chuẩn giúp nhân viên sẵn sàng hòa nhập khi đi công tác ở bất cứ đâu trên thế giới”. Đồng hành cùng một trong những doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ tại Việt Nam như FPT Software, IIG Việt Nam cũng đã góp phần nâng cao năng lực ngoại ngữ của nhân sự nói chung, và ngành công nghệ nói riêng. Điều này không chỉ giúp người lao động tự tin hơn trong giao tiếp, mà còn là cầu nối tiến gần, và nhanh hơn đến tri thức toàn cầu, tạo bước đẩy lớn để phát triển chuyên môn từng ngày.

Tags

Sanako
Xem thêm
TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Chương trình Tìm kiếm ngôi sao ACP