Đại học Mỏ – Địa chất triển khai đào tạo, đánh giá kỹ năng Tin học và Tiếng Anh cho sinh viên theo chuẩn Quốc tế. – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
12/01/2019
Đại học Mỏ – Địa chất triển khai đào tạo, đánh giá kỹ năng Tin học và Tiếng Anh cho sinh viên theo chuẩn Quốc tế.

Vào ngày 17/01/2019, Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam và Đại học Mỏ – Địa chất (HUMG) đã chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác về việc phối hợp chuẩn hóa và nâng cao chất lượng đào tạo Tin học và Tiếng Anh quốc tế của Nhà trường trong thời gian tới.

Tham gia Lễ ký kết, về phía HUMG có sự hiện diện của GS.TS Trần Thanh Hải, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các trưởng, phó khoa phụ trách chuyên môn. Về phía Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam có sự hiện diện của Ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch IIG Việt Nam, Bà Trần Thị Hải Anh – Trưởng Phòng Tư vấn và Hỗ trợ các chương trình Tin học cùng các cán bộ phòng ban liên quan.

Lễ Ký kết Hợp tác giữa Đại học Mỏ – Địa chất và Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam

Là ngôi trường có bề dày lịch sử, trường đại học Mỏ – Địa chất mang sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học – công nghệ đáp ứng cho nhu cầu xã hội, phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập kinh tế của đất nước. Tiếp nối truyền thống quý giá của Nhà trường và trọng trách đưa đại học Mỏ – Địa chất đón đầu xu thế, trở thành trường đại học định hướng nghiên cứu khoa học – công nghệ có tiếng trong nước và khu vực, Ban Giám hiệu Nhà trường đã thực hiện bước đi chiến lược trong việc nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ giảng viên và đào tạo Tin học theo chuẩn quốc tế MOS/IC3 và Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế TOEIC cho sinh viên. Để đạt được các mục tiêu đề ra, Nhà trường đã lựa chọn IIG Việt Nam – Đại diện Quốc gia của Tổ chức Khảo thí Tin học hàng đầu thế giới Certiport (Hoa Kỳ) và Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) là đối tác triển khai chương trình.

Ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch IIG Việt Nam
GS. TS Trần Thanh Hải – Tân Hiệu trưởng Trường đại học Mỏ – Địa chất

Phát biểu tại Lễ ký kết, GS.TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “Chương trình hợp tác với IIG Việt Nam là bước khởi đầu trong lộ trình chuẩn hóa chất lượng đào tạo tiếng Anh và Tin học quốc tế cho sinh viên của Nhà trường trong bối cảnh đất nước hội nhập. Tôi tin tưởng rằng chương trình hợp tá sẽ giúp nâng cao chất lượng dạy và học 2 bộ môn quan trọng này của Nhà trường trong thời gian tới.”

GS. TS Trần Thanh Hải – Tân Hiệu trưởng Nhà trường và Ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch IIG Việt Nam ký MOU

Lễ ký kết giữa trường đại học Mỏ – Địa chất và IIG Việt Nam mở ra cơ hội cho sinh viên của Nhà trường tiếp cận chương trình đào tạo Tin học và tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, qua đó sở hữu kỹ năng nghề nghiệp thiết yếu đáp ứng yêu cầu của đất nước trong kỷ nguyên 4.0.

Một số hình ảnh được ghi lại trong Lễ ký kết:

IIG Việt Nam tặng hoa chúc mừng Tân Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ – Địa chất
Trao đổi ngắn giữa Nhà trường và IIG Việt Nam trước Lễ ký kết
Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo Tin học và tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế của IIG Việt Nam nhận được sự quan tâm của Nhà trường
Lãnh đạo 2 bên trao đổi sâu hơn về hợp tác sau Lễ ký kết
hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”