Đà Nẵng: 1 Giải nhất Quốc gia Vô địch TOEFL Primary 2014 – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
24/05/2014
Đà Nẵng: 1 Giải nhất Quốc gia Vô địch TOEFL Primary 2014

Cuộc thi Vô địch TOEFL Primary 2014 ngay từ khi mới khởi động đã thực sự thu hút được sự quan tâm của các trường tiểu học, phụ huynh và học sinh trên toàn thành phố Đà Nẵng. Với tiêu chí mang đến cho học sinh Tiểu học một sân chơi tiếng Anh lý thú và bổ ích, cuộc thi đã quy tụ được 2.653 học sinh giỏi tiếng Anh từ 71 trường Tiểu học trên toàn thành phố.

 

BTC trao giải cho các trường Tiểu học tích cực tham gia và đạt thành tích tốt tại cuộc thi

Chung cuộc, BTC đã trao giải cho 95 thí sinh xuất sắc nhất và 15 trường Tiểu học tích cực tham gia và đạt thành tích tốt nhất tại cuộc thi.

 

Nguyễn An Khánh (học sinh lớp 5 trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ) giành giải Nhất cuộc thi Vô địch TOEFL Primary 2014 tại Đà Nẵng (Lễ tổng kết ngày 24/5/2014)

Trong số 95 học sinh đoạt giải tại cuộc thi, có 1 học sinh đoạt giải Nhất cấp Thành phố, 9 học sinh đoạt giải Nhì cấp Thành phố, 12 học sinh đoạt giải Ba cấp Thành phố, và 73 thí sinh đoạt giải Khuyến khích cấp Thành phố.

 

Đặc biệt, thí sinh đoạt giải Nhất cấp Thành phố tại Đà Nẵng cũng đồng thời giành giải Nhất Quốc gia với số điểm tuyệt đối ở tất cả các kỹ năng của bài thi TOEFL Primary cấp độ 2 và trở thành 1 trong 16 Quán quân của Cuộc thi Vô địch TOEFL Primary 2014.  


 

 

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”