Chi tiết tin tức
21/02/2024
Cơ hội tham gia cuộc thi TOEFL Primary Challenge và TOEFL Junior Challenge năm học 2023-2024 tại Hà Tĩnh

Năm học 2023-2024, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh tiếp tục phối hợp với Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện Quốc gia của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) phát động Cuộc thi tiếng Anh TOEFL Primary và TOEFL Junior Challenge.

Cuộc thi là cơ hội tốt để các em học sinh được tiếp cận với chuẩn đánh giá quốc tế danh tiếng, qua đó có lộ trình rèn luyện tiếng Anh chính xác nhằm nâng cao năng lực bản thân. Qua đó góp phần triển khai có hiệu quả Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2017 – 2025 tại Hà Tĩnh. Với truyền thống hiếu học và tinh thần chủ động rèn luyện bản thân, nhiều năm qua học sinh và phụ huynh tại Hà Tĩnh luôn đón chờ và đăng ký tham gia cuộc thi đông đảo, đạt nhiều thành tựu nổi bật.  

Thông tin về thể lệ Cuộc thi mời quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo:

  • Thể lệ Cuộc thi TOEFL Primary dành cho học sinh Tiểu học vui lòng xem tại đây
  • Thể lệ Cuộc thi TOEFL Junior dành cho học sinh THCS vui lòng xem tại đây

Cuộc thi triển khai với 03 vòng thi hấp dẫn, bổ ích: Vòng trải nghiệm trực tuyến hoàn toàn miễn phí, Vòng thi cấp Tỉnh và Vòng chung kết quốc gia.

Vòng trải nghiệm trực tuyến miễn phí: quý phụ huynh và các em học sinh hãy nhanh tay đăng ký trước hạn cuối ngày 11/03/2024 tại: https://bit.ly/dangkyhatinh

Vòng thi cấp tỉnh thí sinh tham dự có cơ hội sở hữu phiếu điểm TOEFL Primary và TOEFL Junior giúp đánh giá năng lực tiếng Anh để cải thiện hiệu quả lộ trình học tập.

Đối với Vòng 3 – Vòng Chung kết Quốc gia: học sinh tiếp tục được BTC tài trợ toàn bộ lệ phí thi và được cấp phiếu điểm quốc tế, tranh tài với các bạn đồng trang lứa xuất sắc nhất trên toàn quốc. 

Với những ý nghĩa tích cực của cuộc thi tiếng Anh TOEFL Primary, TOEFL Junior Challenge Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Tĩnh đánh giá cao tính bổ ích và khuyến khích học sinh đánh giá trình độ tiếng Anh bằng các bài thi Quốc tế uy tín như TOEFL Primary, TOEFL Junior. Chúc các thí sinh Hà Tĩnh tự tin chinh phục thành công TOEFL Primary, TOEFL Junior Challenge 2023-2024 và gặt hái nhiều thành quả.  

Tags

Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Sanako
Xem thêm
TOEFL
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Chương trình Tìm kiếm ngôi sao ACP