Chương trình dự bị Đại học tại Malibu Malibu – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
16/01/2012
Chương trình dự bị Đại học tại Malibu Malibu

Đặt tại vị trí danh giá nhất trong khuôn viên trường Đại học Pepperdine, Chương trình dự bị đại học tại Malibu được thiết kế dành riêng cho học viên độ tuổi 14-16. Chương trình gồm những giờ học được thiết kế riêng với trọng tâm là hệ thống giáo dục đại học Hoa Kỳ. Nội dung chương trình học bao gồm luyện kỹ năng nghe hiểu, ghi chép khi nghe giảng ở đại học, và thuyết trình. Có chương trình luyện thi TOEFL®/SAT dành cho học viên ở trình độ cao cấp.

Thời gian

Khóa học : 3 tuần. Bắt đầu từ 22 /7 – 11/8/ 2012

Học phí :  $4860

Chương trình tham gia

Các giờ học:

  • Tiếng Anh tổng quát với trọng tâm là hệ thống giáo dục Hoa Kỳ bao gồm các kỹ năng nghe hiểu, ghi chép ở đại học, thuyết trình, thực hành giao tiếp và luyện thi TOEFL®/SAT dành cho những học viên ở trình độ Cao cấp.

Hoạt động trong tuần:

  • Các hoạt động tại trường có giám sát bao gồm: trò chơi, hoạt động phát triển kỹ năng làm việc nhóm, và giao lưu với các thiếu niên Mỹ. Các hoạt động dành cho cuối chiều và buổi tối như tham quan trường, mua sắm, các chuyến thực địa nhằm mục đích học tập và trò chơi săn tìm báu vật.

Cuối tuần và các chuyến tham quan:

  • Các chuyến tham quan cả ngày có giám sát tới các Xưởng phim Universal®, Nông trang Dâu của Knott®, Núi Thần tiên®, Tua vòng quanh thành phố Los Angeles và nhiều nơi khác! Học viên cũng sẽ tham gia vào các hoạt động cuối tuần cùng với học sinh của trường Malibu II. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty IIG Việt Nam – Đại diện tuyển sinh của ELS tại Việt Nam

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: TOEFL ITP – “Bệ phóng mùa thi”