Chương trình cung cấp giảng viên nước ngoài giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
29/07/2011
Chương trình cung cấp giảng viên nước ngoài giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam

800×600

Normal
0

false
false
false

EN-US
X-NONE
X-NONE

MicrosoftInternetExplorer4

Những năm gần đây, nhu cầu học tiếng Anh nói chung và ôn luyện tiếng Anh để đi du học, du học tại chỗ, học Cử nhân và Thạc sĩ,  các chương trình quốc tế, lao động tại nước ngoài ngày càng  tăng cao. Tuy nhiên, nguồn cung cấp giáo viên bản xứ có chất lượng và nghiệp vụ là rất hạn chế, chưa đáp ứng được như cầu của các tổ chức đào tạo. Hiện vẫn tồn tại một thực trang là có rất nhiều trường, tổ chức giáo dục, trung tâm tiếng Anh phải thuê giáo viên là người nước ngoài tuy nhiên lại không có đào tạo về nghiệp vụ sư phạm, là lao động tự do không có giấy phép hành nghề… Thực tế này dẫn đến việc chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại các cơ sở này không đảm bảo cũng như lãng phí thời gian, chi phí của học viên. IIG Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm về trong lĩnh vực khảo thí, kiểm định chất lương đào tạo, đào tạo tiếng Anh và du học đã đưa ra giải pháp đó là hợp tác với tổ chức CIEE – một trong những tổ chức cung cấp giáo viên bản xứ giảng dạy tiếng Anh ở nước ngoài chuyên nghiệp nhất trên thế giới để đưa giáo viên vào Việt Nam giảng dạy. 

Được thành lập năm 1947, tổ chức phi chính phủ hàng đầu của Mỹ và thế giới CIEE (Council on International Educational Exchange) – Hội đồng trao đổi giáo dục quốc tế với hơn 60 năm kinh nghiệm là một tổ chức về giao lưu quốc tế, giúp các thành viên tham gia học tập, thực tập, làm việc tại Mỹ và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Đặc biệt, với chương trình cung cấp giáo viên bản ngữ giảng dạy tiếng Anh tại các nước đang phát triển là một chương trình thu hút được sự quan tâm của nhiều trường, trung tâm đào tạo và các tổ chức giáo dục tại hầu hết các quốc gia trên thê giới.  

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác cung cấp giáo viên bản ngữ giảng dạy tiếng Anh tại nước ngoài của CIEE ở các nước châu Á, trong đó có Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam, CIEE đã quyết định chọn IIG Việt Nam làm đối tác chiến lược, đại diện cho CIEE tại Việt Nam cung cấp giáo viên bản xứ có bằng cấp đạt chuẩn, được đào tạo chuyên nghiệp về phương pháp giảng day theo chuẩn quốc tế cho các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, THPT, các tổ chức giáo dục cũng như các trung tâm tiếng Anh tại các tỉnh thành của Việt Nam.

Tại sao nên sử dụng chương trình cung cấp giáo viên của chúng tôi?

          Giáo viên đạt chuẩn:

  • Đã tốt nghiệp các trường Đại học danh tiếng của Mỹ
  • Được đào tạo bài bản về nghiệp vụ sư phạm, hoặc có chứng chỉ sư phạm ngoại ngữ, đặc biệt có chứng chỉ TEFL (Teaching English as a foreign language) – chứng chỉ dạy tiếng  Anh cho người nước ngoài.
  • Có giấy phép làm việc hợp pháp tại Việt Nam.
  • Tuổi trẻ, năng động, cởi mở và nhiệt tình.

          Chi phí hợp lý

          Qui trình quản lý giáo viên chặt chẽ, nghiêm túc, Quản lý chất lượng giảng dạy theo chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín với khách hàng

          Thời lượng và giờ giấc giảng dạy linh hoạt, tùy vào nhu cầu thực tế phát sinh

          Nguồn cung ứng giáo viên dồi dào, kịp thời có thể di chuyển các tỉnh thành theo yêu cầu

          Ký hợp đồng theo các hình thức đa dạng:

  • Theo giờ, theo tháng
  • Giới thiệu giáo viên trực tiếp

          IIG Việt Nam sẽ tư vấn về cách quản lý giáo viên, hồ sơ pháp lý, và các thủ tục liên quan đến hợp đồng

Trong năm 2011, CIEE và IIG Việt Nam đã và đang xúc tiến công tác huấn luyện, hoàn thiện giấy phép lao động cho một số giáo viên, cũng như cung cấp và giới thiệu dịch vụ này tới các đối tác tại Việt Nam.

———————————————————-

Mọi tổ chức, cá nhân có nhu cầu xin liên hệ:

Công ty IIG Việt Nam – Phòng Đào tạo

Đ/c: 75 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: 04. 3773 2411 Máy lẻ: 678

Email: training@133.240

Website: www.iigvietnam.com

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tiếp nhận đăng ký Thi thử nghiệm tiếng Hàn miễn phí với bài thi nói TOPIK iBT lần thứ 2