Chủ tịch IIBC (Nhật Bản) thăm và làm việc với IIG Việt Nam – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
19/07/2014
Chủ tịch IIBC (Nhật Bản) thăm và làm việc với IIG Việt Nam

Hà Nội ngày 9/7/2014, Ông Takayuki Murofushi – Chủ tịch IIBC (Institute for International Business Communication) – Đại diện của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cung cấp bài thi TOEIC tại Nhật Bản cùng đoàn đại biểu IIBC đã có chuyến thăm và làm việc tại IIG Việt Nam.


IIBC là tổ chức hàng đầu ở Nhật cung cấp chương trình đánh giá năng lực sử dụng Anh ngữ trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế – TOEIC, các dịch vụ hỗ trợ dạy và học Tiếng Anh, hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D) trong giáo dục Anh ngữ, cũng như những công cụ hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực toàn cầu.  IIBC đã bắt đầu tổ chức thi TOEIC từ năm 1979, khi bài thi TOEIC được ra mắt trên thế giới. Sự bắt nhịp kịp thời với xu thế toàn cầu hóa trong ngôn ngữ kinh doanh và làm việc quốc tế là một yếu tố quan trọng góp phần giúp nền kinh tế Nhật Bản tăng trưởng nhanh chóng và trở thành một cường quốc như hiện nay.

 

Ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch IIG Việt Nam giới thiệu về tình hình thi TOEIC ở Việt Nam

Trong buổi gặp gỡ tại trụ sở IIG Việt Nam, IIBC và IIG Việt Nam đã chia sẻ những quan điểm và kinh nghiệm thực tế về khả năng sử dụng tiếng Anh của người Nhật Bản, Việt Nam và châu Á nói chung. Trong khuôn khổ buổi gặp, IIBC đề xuất phối hợp với IIG Việt Nam và các đại diện khác của ETS tại châu Á và ASEAN để phát triển mạnh hơn nữa bài thi TOEIC trong khu vực này. IIBC cũng trình bày dự định tổ chức các hội thảo về TOEIC tại Nhật và mời các đại diện TOEIC tại các quốc gia khác tham dự và trao đổi kinh nghiệm, nhằm gia tăng tính kết nối và năng lực của các công dân toàn cầu trong thời đại mới.

 

Ban giám đốc hai bên chụp ảnh lưu niệm

Tags

Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Thông báo mời tham dự nghiên cứu của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS)