Chi tiết tin tức
27/01/2024
Chính thức phát động cuộc thi tiếng Anh TOEFL Primary và TOEFL Junior Challenge cho học sinh Tiểu học và THCS tỉnh Phú Thọ

Tham gia cuộc thi tiếng Anh TOEFL Primary và TOEFL Junior Challenge, học sinh Phú Thọ có cơ hội thử sức, tranh tài và đánh giá năng lực tiếng Anh để cải thiện khả năng tiếng Anh hiệu quả.

Thông tin về thể lệ Cuộc thi mời quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo:

  • Thể lệ Cuộc thi TOEFL Primary dành cho học sinh Tiểu học vui lòng xem tại đây
  • Thể lệ Cuộc thi TOEFL Junior dành cho học sinh THCS vui lòng xem tại đây

Sở GDĐT Tỉnh Phú Thọ tiếp tục phối hợp với IIG Việt Nam tổ chức cuộc thi TOEFL Primary Challenge và TOEFL Junior Challenge năm thứ 4 liên tiếp

TOEFL Primary và TOEFL Junior Challenge là cuộc thi, sân chơi tiếng Anh uy tín và quy mô lớn nhất cả nước do Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ phối hợp với Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam tổ chức dành cho học sinh từ lớp 2 – lớp 9  trên địa bàn tỉnh. Cuộc thi triển khai với 3 vòng thi hấp dẫn, bổ ích: Vòng trải nghiệm hoàn toàn miễn phí, Vòng thi cấp Tỉnh và Vòng chung kết quốc gia.

Vòng trải nghiệm trực tuyến hoàn toàn miễn phí: quý phụ huynh và các em học sinh hãy nhanh tay đăng ký trước hạn cuối ngày ngày 20/2/2024 tại link: https://bit.ly/dangkyphutho.

Tham gia vòng 2, thí sinh có cơ hội sở hữu phiếu điểm TOEFL Primary và TOEFL Junior giúp đánh giá năng lực tiếng Anh để cải thiện hiệu quả, đặc biệt là lợi thế xét tuyển chuyển cấp.

Đối với Vòng 3 – Vòng Chung kết Quốc gia học sinh tiếp tục được BTC tài trợ toàn bộ lệ phí thi và được cấp phiếu điểm quốc tế, tranh tài với các bạn đồng trang lứa xuất sắc nhất trên toàn quốc. 

Học sinh Phú Thọ nhiều năm qua cũng tham gia sôi nổi các phong trào học tập, rèn luyện tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, tự tin chinh phục TOEFL Primary và TOEFL Junior Challenge đạt được giải thưởng cao. Sở Giáo dục & Đào tạo Phú Thọ đánh giá cao ý nghĩa tích cực của cuộc thi và khuyến khích học sinh đánh giá trình độ tiếng Anh bằng các bài thi quốc tế uy tín như TOEFL Primary và TOEFL Junior.

Tags

Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Sanako
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
[Thông báo] Nâng cấp hệ thống đăng ký thi online.iigvietnam.com – Lùi thời gian mở đăng ký kỳ TOPIK 93