Bước tiến mới triển khai chuẩn TOEIC tại trường Trung cấp Âu Việt – TP.HCM – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
10/03/2014
Bước tiến mới triển khai chuẩn TOEIC tại trường Trung cấp Âu Việt – TP.HCM

Ngày 9/3/2014, tiếp nối Thỏa thuận Hợp tác đã ký kết giữa Trường Trung cấp Âu Việt – TP.HCM và IIG Việt Nam về việc triển khai chuẩn TOEIC trong hoạt động dạy và học tiếng Anh của trường, Hội thảo “TOEIC – Chìa khóa mở cánh cửa thành công” đã được IIG Việt Nam tổ chức tại Trường Trung cấp Âu Việt. Đây là một hoạt động nhằm hỗ trợ sinh viên, giáo viên và Ban giám hiệu Nhà trường có cái nhìn gần gũi và sâu hơn về bài thi TOEIC, tạo điều kiện để quá trình áp chuẩn TOEIC của trường diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn.

 

Trường Trung cấp Âu Việt là trường trung cấp chuyên nghiệp với nhiều bậc, hệ đào tạo đa dạng, từ sơ cấp đến trung cấp các ngành nghề: Y sỹ, Dược sỹ, Điều dưỡng, Tài chính ngân hàng, Quản lý doanh nghiệp, Kế toán doanh nghiệp, Du lịch và Tin học ứng dụng, đồng thời phối hợp với các trường đại học uy tín để đào tạo bậc Cao đẳng, Đại học. Với lưu lượng đào tạo hàng năm trên 5.000 học viên và chất lượng đào tạo ổn định, Trung cấp Âu Việt hiện đang được coi là một trong những trường trung cấp được tín nhiệm và ưa chuộng nhất tại khu vực TP.HCM.

 

Hội trường Trường Trung cấp Âu Việt trong Hội thảo

Mục tiêu của Trường Trung cấp Âu Việt là đào tạo, bồi dưỡng và cung cấp cho xã hội một đội ngũ kỹ thuật nghiệp vụ làm việc hiệu quả cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong định hướng đào tạo, Âu Việt luôn giữ vững triết lý: “Nâng cao hiệu quả làm việc của nguồn nhân lực trẻ tại Việt Nam ngang tầm với các nước trong khu vực”. Chính vì vậy, nhà trường không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất và trang thiết bị, nghiên cứu và đổi mới phương pháp đào tạo, ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến và các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của trường. Nằm trong chuỗi hoạt động đó, ngày 22/10/2013, Trường Trung cấp Âu Việt đã ký kết một Thỏa thuận Hợp tác với IIG Việt Nam – đại diện chính thức và duy nhất của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam nhằm triển khai bài thi TOEIC của ETS để chuẩn hóa trình độ tiếng Anh của sinh viên trong trường theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Sinh viên chăm chú lắng nghe các thông tin hữu ích của Hội thảo

Hội thảo “TOEIC – chìa khóa mở cánh cửa thành công” mang đến cho sinh viên và giáo viên Trường Trung cấp Âu Việt những thông tin chính thức và cập nhật nhất về bài thi TOEIC như tầm quan trọng của bài thi/chứng chỉ TOEIC đối với các sinh viên tốt nghiệp, thực tế áp dụng chứng chỉ TOEIC hiện nay tại Việt Nam và trên thế giới. Tại Hội thảo, chuyên gia IIG Việt Nam cũng giới thiệu chi tiết về cấu trúc bài thi TOEIC, thang điểm và điểm thành phần, các kiến thức cần trang bị và kỹ năng làm bài thi TOEIC, các kinh nghiệm học tập và kinh nghiệm khi đi thi… Không chỉ giới thiệu về TOEIC, chuyên gia IIG Việt Nam còn chia sẻ các công cụ hỗ trợ học tiếng Anh trực tuyến để chuẩn bị sẵn sàng và tốt nhất cho kỳ thi TOEIC – đó là chương trình English Discoveries Online (EDO) và TOEIC OLPC (TOEIC Official Learning and Preparation Course).

 

Chuyên gia IIG Việt Nam lắng nghe câu hỏi của sinh viên TC Âu Việt

Buổi hội thảo khép lại với phần hỏi đáp và giao lưu đầy hào hứng giữa các sinh viên, giáo viên Âu Việt và chuyên gia IIG Việt Nam về những thông tin các bạn muốn tìm hiểu thêm xung quanh bài thi TOEIC. Mỗi câu hỏi nêu ra đều nhận được câu trả lời cặn kẽ, tận tình của các chuyên gia.

Với nỗ lực và quyết tâm của Ban giám hiệu Trường Trung cấp Âu Việt, cũng như sự hiếu học, ham hiểu biết của sinh viên trong trường, IIG Việt Nam tin tưởng Trung cấp Âu Việt sẽ đặc biệt thành công trong việc sử dụng TOEIC để chuẩn hóa trình độ tiếng Anh của sinh viên, thực hiện được mục tiêu xây dựng một đội ngũ nhân lực chất lượng cao góp phần vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

 

 

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”