Bí quyết đạt điểm tối đa bài thi MOS? – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
22/02/2014
Bí quyết đạt điểm tối đa bài thi MOS?

Bạn là sinh viên và muốn giành giải cao trong MOSWC 2014? Bạn đang tìm việc và muốn làm đẹp bộ hồ sơ xin việc của mình? Bạn đã đi làm và muốn nâng cao hiệu suất các công việc liên quan đến máy tính để ghi điểm trong mắt sếp? Bạn đang tìm kiếm giải pháp để bài tiểu luận ở trường của mình có hình thức chuyên nghiệp và “bắt mắt” hơn?… Tất cả các câu hỏi đó đều có thể tìm được lời giải đáp trong Khóa đào tạo cá nhân MOS tại IIG Việt Nam.

 

MOS (Microsoft Office Specialist) là bài thi đánh giá mức độ sử dụng thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng dựa trên các phần mềm của Microsoft Office. Trên thế giới có nhiều phần mềm tin học văn phòng như Open Office, Lotus…, nhưng với sự phổ cập của hệ điều hành Windows, các ứng dụng Microsoft Office đã và đang trở thành nhóm ứng dụng tin học văn phòng thông dụng nhất trên thế giới. Bài thi MOS do Tập đoàn Certiport (Hoa Kỳ) cung cấp, và IIG Việt Nam là đại diện chính thức của Certiport độc quyền cung cấp bài thi MOS tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.

Khóa đào tạo cá nhân MOS là khóa học chuyên về Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft Powerpoint 2010, được thiết kế dành riêng cho sinh viên và người đi làm, nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao về các ứng dụng tin học văn phòng. Với khóa đào tạo MOS cá nhân, học viên sẽ được tiếp cận với phương thức học mới: vừa học vừa thực hành trên hệ phần mềm trực tuyến Certiprep của Microsoft, giúp tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả cao nhất. Trước khi học, học viên được trải nghiệm bài thi MOS trong môi trường thi thật để xác định trình độ đầu vào, dựa trên đó học viên sẽ được xếp vào các khóa học phù hợp.  Những kiến thức và kỹ năng được trang bị sẽ giúp học viên tự tin đạt điểm cao trong bài thi MOS và phát huy khả năng cá nhân tối đa trong công việc. Đội ngũ giảng viên của Khóa đào tạo đều là các chuyên gia có chuyên môn cao và được Microsoft công nhận.

 

Được bắt đầu triển khai tại Việt Nam từ cuối năm 2013, Khóa đào tạo cá nhân MOS đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của các học viên tham gia. Chia sẻ cảm nhận về khóa học, bạn Phạm Quỳnh Mai (sinh năm 1991, Cử nhân Đại học Thương mại, học viên Khóa MOS Word 2010 T12/2013) cho biết: “Qua khóa học mình tiến bộ và được mở rộng tầm mắt lên rất nhiều. Trước đây, mình cứ ngỡ mình biết nhiều về Microsoft Word nhưng hóa ra mình không biết gì cả: từ đặt bảo mật văn bản, đặt các link liên kết, so sánh các phiên bản tài liệu, tạo style nhanh theo ý mình tới tiết kiệm thời gian bằng Quick parts…vv, còn bây giờ mình đã làm được tất cả rất thành thạo. Giờ khi làm việc trên Word mình thao tác nhanh và hiệu quả hơn, không mất nhiều thời gian như trước nữa”(Xem toàn bộ bài phỏng vấn tại đây). Quỳnh Mai đã ghi một bàn đáng khâm phục khi điểm đầu vào của bạn chỉ có 136, và khi tốt nghiệp khóa học điểm số của bạn đã tăng lên 954/1000. Còn bạn Nguyễn Quỳnh Hương (sinh năm 1992, học viên Khóa MOS Excel 2010 T12/2013) cho biết: “Em rất hài lòng về giáo viên của em. Cô cung cấp kiến thức ngắn gọn và dễ nhập tâm. Ngoài ra do phần lớn chương trình học trên lớp là thực hành nên học không bị khô mà khá dễ nhớ” (Xem toàn bộ bài phỏng vấn tại đây). Quỳnh Hương cũng là một học sinh đạt thành tích tốt với điểm số MOS Excel sau khi học là 952/1000.  

 

Một tiết học Microsoft Word 2010

Với tinh thần song hành và hỗ trợ cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới MOSWC 2014, những khóa đào tạo MOS cá nhân khai giảng trong tháng 3-4/2014 sẽ dành những ưu đãi đặc biệt cho các học viên tham gia: giảm 30% học phí khóa học (đã bao gồm một bài thi MOS) và giảm 30% phí thi MOS cho học viên của khóa học khi thi lại. Hạn đăng ký từ: 20/2/2014-10/4/2014

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký cho khóa học, xin vui lòng liên hệ

Phòng Phát triển kinh doanh – IIG Việt Nam

Điện thoại: 04 3773 2411 (máy lẻ 165, 398) – Email: sales.it@133.240

Website: www.mos.edu.vn    www.iigvietnam.com

Hoặc đăng ký nhanh tại đây.

Tags

Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Thông báo mời tham dự nghiên cứu của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS)