IIG Việt Nam khai trương văn phòng tại Lào và Campuchia – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
22/11/2012
IIG Việt Nam khai trương văn phòng tại Lào và Campuchia

Ngày 12 và 14 tháng 11 năm 2012, hai văn phòng IIG Education tại Lào và Campuchia đã chính thức khai trương tại thủ đô Vientiane, Lào và Phnom Penh, Campuchia.

Thứ trưởng Bộ GD Lào, Đại sứ Mỹ tại Lào, Phó chủ tịch ETS, Phó chủ tịch Certiport & Đại diện IIG tại lễ ra mắt IIG Education Laos.

Chứng kiến lễ khai trương có rất nhiều các đại biểu, quan chức cấp cao của Lào, Campuchia cùng đại diện của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS), tập đoàn Certiport, Sanako ….. Khai trương 2 văn phòng tại Lào và Campuchia, cùng với sự hỗ trợ và hợp tác với IIG Việt Nam, các văn phòng sẽ là địa chỉ uy tín mang tới cho người dân Lào và Campuchia cơ hội được tiếp cận với những bài thi đánh giá trình độ ngoại ngữ và tin học hàng đầu hiện nay như TOEIC, TOEFL, MOS, IC3 ….

Phó chủ tịch ETS, Phó chủ tịch Certiport, Chủ tịch Microsoft khu vực Đông Nam Á & Đại diện IIG tại buổi họp báo lễ ra mắt IIG Education Cambodia

Với mục tiêu phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, IIG Education tại Lào và Campuchia sẽ đáp ứng được một cách tốt nhất vào sự nghiệp phát triển giáo dục của Lào và Campuchia cũng như mối quan hệ giữa Việt Nam, Lào và Campuchia.

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”