Ôn tập vững vàng – Sẵn sàng chinh phục bài thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Primary & TOEFL Junior – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Ôn tập vững vàng - Sẵn sàng chinh phục bài thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Primary & TOEFL Junior

Kính gửi Qúy phụ huynh và thí sinh,

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, kỳ thi TOEFL Primary& TOEFL Junior tại Hà Nội năm học 2020- 2021 đã bị gián đoạn trong thời gian qua. Trước tình hình dịch bệnh đang dần được kiểm soát, nhằm đảm bảo môi trường thi an toàn với quy chuẩn đảm bảo chất lượng quốc tế, Ban tổ chức (BTC) cuộc thi xin thông báo:

- Ngay sau khi các trường quay trở lại học trực tiếp ổn định, BTC sẽ tiến hành tổ chức kỳ thi TOEFL Primary & TOEFL Junior cho các thí sinh tại Hà Nội.

- Thông tin lịch thi mới sẽ được cập nhật và thông báo trực tiếp tới các bậc phụ huynh thí sinh qua các kênh: Email, SMS đã đăng ký với BTC trước ngày thi. Mong Quý Phụ huynh lưu ý và thông cảm vì lý do bất khả kháng này, đồng thời động viên các thí sinh hãy cùng:

  • Tận dụng thật tốt khoảng thời gian này để ôn luyện vững vàng – sẵn sàng kiến thức chinh phục các bài thi tiếng Anh quốc tế và đạt kết quả cao;
  • Thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh được khuyến cáo, góp phần nhanh chóng đẩy lùi Covid – 19;
  • Giữ gìn và đảm bảo sức khỏe để tham gia kỳ thi ngay khi có thông báo mới từ BTC. Theo đó, BTC sẽ áp dụng nghiêm ngặt các biện pháp phòng dịch để đảm bảo an toàn cho thí sinh dự thi như: thí sinh phải đeo khẩu trang trong suốt quá trình tham gia thi; sát khuẩn; đo thân nhiệt; đảm bảo khoảng cách tại khu vực chờ và trong phòng thi. Ngoài ra, toàn bộ nhân sự của BTC đều đeo găng tay y tế và khẩu trang trong suốt quá trình tổ chức kỳ thi: đón thí sinh, coi thi, trả thí sinh…;

Một lần nữa, xin cảm ơn Quý phụ huynh và thí sinh đã quan tâm và đồng hành cùng kỳ thi trong thời gian qua. Ban tổ chức mong muốn tiếp tục mang đến một kỳ thi tiếng Anh bổ ích và ý nghĩa cho các em học sinh khi tình hình cho phép.

Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email toefl.hn@iigvietnam.edu.vn hoặc hotline 1900 636 929 (trong giờ hành chính).

Trân trọng thông báo!

BTC cuộc thi

Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam

Ôn tập vững vàng – Sẵn sàng chinh phục bài thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Primary & TOEFL Junior