VÒNG CHUNG KẾT THÀNH PHỐ HÀ NỘI CUỘC THI TOEFL JUNIOR CHALLENGE 2017 – 2018 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
20/12/2017
VÒNG CHUNG KẾT THÀNH PHỐ HÀ NỘI CUỘC THI TOEFL JUNIOR CHALLENGE 2017 – 2018 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Ngày 17/12/2017, những gương mặt xuất sắc nhất được lựa chọn từ hơn 11.000 thí sinh THCS của Thủ đô Hà Nội đã chính thức bước vào tranh tài tại Vòng 2 – Vòng Chung kết Thành phố cuộc thi tiếng Anh TOEFL Junior Challenge năm học 2017-2018. Với cơ sở vật chất hiện đại, không gian thoáng đãng, trong lành, Trường Phổ thông Quốc tế Newton và Trường THCS Vinschool tiếp tục được Ban Tổ chức Cuộc thi lựa chọn là địa điểm đăng cai Vòng Chung kết Thành phố Hà Nội.

Tại Vòng 2 cuộc thi TOEFL Junior Challenge, các em được trải nghiệm bài thi TOEFL Junior Quốc tế do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) biên soạn để có thể xác định chính xác lộ trình học tập của mình. Bài thi bao quát cả khía cạnh học thuật và xã hội với nội dung phù hợp với lứa tuổi THCS.

Đặc biệt, sau khi hoàn thành Vòng 2, các em sẽ được nhận Phiếu điểm Quốc tế do ETS cấp có giá trị toàn cầu.

Các thông tin thú vị về lợi ích Phiếu điểm TOEFL Junior Quốc tế
Các thông tin thú vị về lợi ích Phiếu điểm TOEFL Junior Quốc tế

Phiếu điểm Quốc tế sẽ là “kim chỉ nam” chính xác nhất cho lộ trình rèn luyện bộ môn tiếng Anh của các em và là tấm vé thông hành giúp các em chinh phục những chân trời mơ ước. Chúc các em tiếp tục thành công với bộ môn quan trọng này cũng như với những ước mơ của mình trên con đường học vấn.

Sau đây là một số hình ảnh các thí sinh tại Vòng Chung kết thành phố Hà Nội cuộc thi TOEFL Junior Challenge năm học 2017-2018:

Các thí sinh tập trung tại điểm thi
Các thí sinh tập trung tại điểm thi
Các thí sinh đang đợi gọi tên vào phòng thi
Thí sinh tập trung làm bài thi
Thí sinh tập trung làm bài thi
hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”