Vinh danh Đại sứ TOEIC Việt Nam 3/2021 miền Trung: Anh Hồ Hoàng Quân – Thủ tục viên hàng không, Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
03/03/2021
Vinh danh Đại sứ TOEIC Việt Nam 3/2021 miền Trung: Anh Hồ Hoàng Quân – Thủ tục viên hàng không, Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam

Mở đầu cho chuỗi hoạt động vinh Đại sứ TOEIC Việt Nam tháng 3/2021 tại miền Trung là buổi vinh danh tại chi nhánh Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS) tại Đà Nẵng. Anh Hồ Hoàng Quân – Thủ tục viên hàng không của công ty chính thức đảm nhiệm vai trò là một trong những Đại sứ đầu tiên giúp lan tỏa ý nghĩa của việc nâng cao trình độ tiếng Anh, ứng dụng vào công việc trong giới trẻ Việt Nam thời hội nhập.

Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Đại diện IIG Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng trao chứng nhận cùng quà tặng cho Đại sứ TOEIC Việt Nam tháng 3/2021

Tham gia buổi vinh danh, về phía VIAGS Đà Nẵng, có sự tham gia của bà Hoàng Thị Ngọc Hạnh – Phó Giám đốc Phụ trách Đào tạo, thủ trưởng phòng/ trung tâm VIAGS Đà Nẵng, đại diện ĐTN VIAGS Đà Nẵng và cá nhân được vinh danh. Về phía IIG Việt Nam có bà Nguyễn Thị Lan Anh – Đại diện IIG Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng cùng cán bộ các phòng ban liên quan.

Toàn cảnh buổi vinh danh

Trong buổi vinh danh, bà Nguyễn Thị Lan Anh – Đại diện IIG Việt Nam đã chia sẻ: “Tiếng Anh là một trong những hành trang không thể thiếu của thế hệ trẻ cũng như đội ngũ nhân sự hiện đại. Đặc biệt, các chứng chỉ quốc tế như TOEIC ngày càng được ưa chuộng. Bài thi TOEIC được phát triển bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) và được đưa về Việt Nam bởi Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam từ lâu đã khẳng định giá trị là công cụ uy tín để đánh giá kỹ năng tiếng Anh trong môi trường học tập và làm việc quốc tế. Danh hiệu Đại sứ TOEIC mà anh Hồ Hoàng Quân đạt được có ý nghĩa khẳng định chất lượng nhân sự tại VIGS. Ngoài ra, Đại sứ sẽ giúp khẳng định thương hiệu của VIAGS là một công ty hiện đại, tiên tiến với môi trường làm việc chuyên nghiệp, quốc tế hóa cùng đội ngũ nhân sự có chất lượng cao.”

Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Đại diện IIG Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng tặng Kỷ niệm chương cho bà Hoàng Thị Ngọc Hạnh – Đại diện VIAGS tại Đà Nẵng

Nhân dịp thành viên của công ty trở thành Đại sứ TOEIC Việt Nam, bà Hoàng Thị Ngọc Hạnh – Phó Giám đốc Phụ trách Đào tạo của VIAGS đã vui mừng chia sẻ: “Công ty VIAGS đã đưa TOEIC vào yêu cầu tuyển dụng và đánh giá năng lực cho cán bộ nhân viên công ty, đánh giá cao thành tích của anh Hồ Hoàng Quân – Nhân viên công ty. Đây là vinh dự của cá nhân anh Hồ Hoàng Quân và toàn thể công ty. Chúc mừng em Hồ Hoàng Quân và chúc em tiếp tục phát huy năng lực ngoại ngữ vào công việc và lan tỏa tinh thần học tiếng Anh cho toàn thể nhân viên công ty.”

Cũng trong dịp này, bà Hoàng Thị Ngọc Hạnh đã thay mặt Ban lãnh đạo VIAGS Đà Nẵng thưởng nóng và trao tặng giấy khen cho anh Hồ Hoàng Quân nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần ham học, nỗ lực vươn lên trong công việc chuyên môn, truyền lửa tự tin cho thế hệ trẻ VIAGS.

Bà Hoàng Thị Ngọc Hạnh – Phó Giám đốc Phụ trách Đào tạo Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam phát biểu tại buổi lễ vinh danh Đại sứ TOEIC tháng 3/2021

VIAGS là mô hình kinh doanh đầu tiên ở Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ mặt đất sân bay đồng bộ, đạt chuẩn quốc tế tại 3 sân bay lớn: Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng và Nội Bài.Với 25 năm kinh nghiệm, VIAGS sở hữu hơn 4500 nhân viên tay nghề cao, được đào tạo từ cơ bản đến chuyên môn sâu, tận tâm, thân thiện trong phục vụ cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại luôn được vận hành theo tiêu chuẩn an toàn, chất lượng cao nhất, đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISAGO. Đội ngũ nhân viên của VIGS được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao các quy trình và hệ thống vận hành cũng như hệ thống trang thiết bị hiện đại, chuyên biệt trong ngành dịch vụ mặt đất, VIAGS hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành hàng không quốc tế, quy định của nhà chức trách sân bay, chuyên môn hóa theo tiêu chuẩn riêng của từng hãng hàng không khách hàng.

Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và đặc thù công việc mang tính chất giao tiếp đa quốc gia tại Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam, đội ngũ nhân sự của công ty cũng phải đảm bảo được tuyển chọn một cách khắt khe và đáp ứng đầy đủ các tiêu chế về chuyên môn cũng như yêu cầu về trình độ và năng lực tiếng Anh. Việc cán bộ nhân viên của VIGS trở thành Đại sứ TOEIC Việt Nam chính là một câu chuyện đẹp giúp truyền năng lượng tích cực đến với đông đảo các bạn trẻ trên toàn quốc, giúp các bạn tự tin hơn trong việc chinh phục chuẩn tiếng Anh quốc tế TOEIC – chìa khóa để có thể bước chân vào những công ty hàng đầu, thực hiện ước mơ sự nghiệp trong tương lai. 

Đại diện IIG Việt Nam, VIAGS và Đại sứ TOEIC chụp ảnh lưu niệm tại buổi vinh danh
hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”