Tưng bừng Lễ vinh danh sinh viên Đại học Duy Tân trở thành Đại sứ TOEIC Việt Nam khu vực miền Trung tháng 3/2021 – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
01/03/2021
Tưng bừng Lễ vinh danh sinh viên Đại học Duy Tân trở thành Đại sứ TOEIC Việt Nam khu vực miền Trung tháng 3/2021

Chiều ngày 31/3/2021, tại trường Đại học Duy Tân, buổi Lễ vinh danh em Trà Quốc Thịnh – Sinh viên Nhà trường với thành tích xuất sắc trong kỳ thi TOEIC, trở thành Đại sứ TOEIC Việt Nam tháng 3/2021 đã được diễn ra trong không khí hào hứng, vui mừng. Các bạn sinh viên có mặt tại buổi lễ đã được truyền thêm động lực để tự tin chinh phục chuẩn tiếng Anh quốc tế TOEIC, mở ra hành trang tới tương lai.

Bà Ngô Thị Hồng Duyên  – Đại diện IIG Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng trao chứng nhận cùng quà tặng cho Đại sứ TOEIC Việt Nam tháng 3/2021

Tham gia buổi vinh danh, về phía trường Đại học Duy Tân có bà Võ Thị Phương Oanh – Giám Đốc Trung tâm Huấn Luyện & Khảo Thí LTC, các thầy cô giáo bộ môn và các em sinh viên của Nhà trường. Về phía IIG Việt Nam có bà Ngô Thị Hồng Duyên – Đại diện IIG Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng cùng cán bộ các phòng ban liên quan.

Trong buổi vinh danh, bà Ngô Thị Hồng Duyên – Đại diện IIG Việt Nam đã chia sẻ: Tiếng Anh là một trong những hành trang không thể thiếu của thế hệ trẻ cũng như đội ngũ nhân sự hiện đại. Đặc biệt, các chứng chỉ quốc tế như TOEIC ngày càng được ưa chuộng. Bài thi TOEIC được phát triển bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) và được đưa về Việt Nam bởi Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam từ lâu đã khẳng định giá trị là công cụ uy tín để đánh giá kỹ năng tiếng Anh trong môi trường học tập và làm việc quốc tế. Danh hiệu Đại sứ TOEIC mà em Trà Quốc Thịnh đạt được có ý nghĩa khẳng định chất lượng đào tạo của Đại học Duy Tân. Ngoài ra, Đại sứ sẽ giúp khẳng định Đại học Duy Tân là một ngôi trường hiện đại, tiên tiến với môi trường học tập chuyên nghiệp, quốc tế hóa cùng đội ngũ sinh viên có chất lượng cao.”

Nhân dịp sinh viên của Nhà trường trở thành Đại sứ TOEIC Việt Nam, Nhà trường đã được Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương để chứng minh khả năng trong giảng dạy.

Bà Ngô Thị Hồng Duyên – Đại diện IIG Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng tặng Kỷ niệm chương cho bà Võ Thị Phương Oanh – Đại diện nhà trường

Đại học Duy Tân là đại học tư thục đầu tiên và lớn nhất miền Trung đào tạo đa bậc, đa ngành, đa lĩnh vực. Hơn 26 năm xây dựng và phát triển, Đại học Duy Tân đã đóng góp nguồn nhân lực chất lượng vào quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa và phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Với phương châm “đứng trên vai người khổng lồ” để nâng tầm bản thân, Đại học Duy Tân đã liên kết hợp tác với các trường đại học danh tiếng trên Thế giới để chuyển giao chương trình đào tạo.

Sinh viên Đại học Duy Tân được biết đến với hình ảnh những bạn trẻ của thế hệ mới năng động, trẻ trung, hiện đại và sẵn sàng trang bị những kỹ năng cần thiết để hội nhập quốc tế. Đại sứ TOEIC Việt Nam tháng 3/2021 gọi tên em Trà Quốc Thịnh chính là một trong những minh chứng cho chất lượng đào tạo của nhà trường. Với thành tích này, em đã góp phần làm tăng thêm uy tín cho trường và truyền ngọn lửa tự tin học tiếng Anh, giúp các bạn tự tin hơn trong việc chinh phục chuẩn tiếng Anh quốc tế TOEIC – chìa khóa để có thể bước chân vào những công ty hàng đầu, thực hiện ước mơ sự nghiệp trong tương lai. 

Đại diện IIG Việt Nam, Nhà trường và Đại sứ TOEIC chụp ảnh lưu niệm tại buổi vinh danh

Với thông điệp ý nghĩa “Chinh phục TOEIC – Rộng mở sự nghiệp”, chương trình “Đại sứ TOEIC Việt Nam” được IIG Việt Nam triển khai nhằm cổ vũ phong trào rèn luyện tiếng Anh trong thế hệ trẻ, thúc đẩy nguồn nhân lực nước nhà không ngừng rèn luyện, trau dồi kỹ năng tiếng Anh để ứng dụng vào học tập và công việc, tiếp cận với nhiều cơ hội và thành công hơn trong con đường tương lai. Mỗi tháng, căn cứ trên kết quả thi TOEIC của các thí sinh và các tiêu chí đánh giá của IIG, Ban tổ chức Iựa chọn duy nhất 01 sinh viên và 01 người đi làm tại mỗi miền Bắc – Trung – Nam để nhận giải thưởng và tuyên dương với vai trò “Đại sứ TOEIC Việt Nam”. Hy vọng rằng, các Đại sứ sẽ là nguồn cổ vũ tinh thần, khích lệ giới trẻ nước nhà trong việc nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”