Tưng bừng khai trương trụ sở mới của công ty IIG Việt Nam – IIG Building – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
24/07/2009
Tưng bừng khai trương trụ sở mới của công ty IIG Việt Nam – IIG Building

Ngày 23 tháng 7 năm 2009, công ty IIG Việt Nam đã chính thức đánh dấu cột mốc quan trọng trên chặng đường phát triển của mình, lễ khai trương trụ sở mới của công ty – Toà nhà IIG – 75 Giang Văn Minh – Hà Nội.

            Trong không khí tưng bừng của buổi lễ khai trương, IIG Việt Nam rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, khách quý đến từ trong và ngoài nước, các đối tác từ 12 quốc gia đã đến và chia vui cùng lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty.Chia sẻ với các vị khách quý về chặng đường xây dựng và phát triển của công ty, ông Đoàn Hồng Nam, Chủ tịch công ty cho biết, trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, IIG Việt Nam tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam hiện nay – đối tác tin cậy của nhiều cơ quan chính phủ như Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội, Tổng cục dạy nghề, các trường đại học, cao đẳng và dạy nghề, các trường phổ thông,  các doanh nghiệp và tập đoàn, v.v… trong cả nước. Để tạo nên những thành công như ngày hôm nay, IIG Việt Nam đặc biệt chú trọng và quan tâm tới yếu tố con người, cùng với đó, IIG Việt Nam cũng đã và đang nỗ lực để tạo một môi trường làm việc thuận lợi cho đội ngũ cán bộ và nhân viên, giúp họ yên tâm gắn bó với Công ty, cũng như động viên khuyến khích kịp thời để từng bước thúc đẩy phát triển. Với việc chính thức khai trương trụ sở mới tại toà nhà IIG số 75 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội , IIG Việt Nam tin tưởng đây sẽ là môi trường làm việc tốt cho đội ngũ nhân viên ưu tú, cần mẫn của mình và là nơi tiếp đón nhiệt tình và thuận tiện cho khách hàng với những dịch vụ có chất lượng tốt nhất của công ty.  

             Sau bài trình bày của ông Đoàn Hồng Nam, thay mặt các vị khách quý, ông Nguyễn Trọng Đàm – Thứ trưởng Bộ Lao Động, Thương Binh và Xã hội, bà Nguyễn Thị Hằng – Chủ tịch Hội dạy nghề Việt Nam – Nguyên Bộ trưởng Bộ Lao Động, Thương Binh và Xã Hội, ông Phil Tabbiner – Phó Chủ tịch cao cấp Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) đã lên chia sẻ niềm vui cũng như gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới IIG Việt Nam nhân sự kiện đặc biệt này. Đây thực sự là nguồn động viên vô cùng quý giá đối với IIG Việt Nam trên chặng đường phát triển tiếp theo của mình.  

             Lễ Khai Trương –  khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa  – chắc chắn sẽ còn in đậm trong mỗi thành viên của công ty IIG Việt Nam cũng như các vị khách quý, đánh dấu một trang mới, một quyết tâm mới với những thành công mới.

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tiếp nhận đăng ký Thi thử nghiệm tiếng Hàn miễn phí với bài thi nói TOPIK iBT lần thứ 2