Trường liên cấp Lê Quý Đôn – Quyết Thắng giảng dạy thành công Tin học Quốc tế IC3 Spark, IC3, MOS cho học sinh – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
09/09/2017
Trường liên cấp Lê Quý Đôn – Quyết Thắng giảng dạy thành công Tin học Quốc tế IC3 Spark, IC3, MOS cho học sinh

Trong bối cảnh đất nước đang hội nhập ngày càng sâu rộng và thế giới đang chuyển mình theo cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, những yêu cầu đối với thanh thiếu niên – thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước ngày càng khắt khe, cụ thể hóa hơn và đặc biệt chú trọng vào những kỹ năng thiết yếu như Tin học và Ngoại ngữ. Đón đầu xu hướng này, trường phổ thông liên cấp Lê Quý Đôn – Quyết Thắng (TTC School Lê Quý Đôn 2) thuộc hệ thống giáo dục Thành Thành Công (TTC Edu) ở Đồng Nai đã hợp tác với Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam trong việc đưa chương trình Tin học Quốc tế IC3 Spark, IC3 và Tin học Văn phòng MOS vào giảng dạy cho học sinh Tiểu học, THCS và THPT của Nhà trường từ năm học 2017 – 2018.

Trường TH – THCS – THPT Lê Quý Đôn – Quyết Thắng

Sau năm đầu tiên áp dụng, đã có hơn 500 học sinh của Nhà trường được đào tạo theo chương trình Tin học chuẩn Quốc tế IC3 Spark, IC3 và MOS. Nhằm vinh danh những tài năng Tin học trẻ và khích lệ phong trào học tập Tin học chuẩn Quốc tế sôi nổi trong Nhà trường, trong lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 vừa qua, Nhà trường đã trang trọng trao chứng chỉ Tin học Quốc tế IC3 Spark, IC3 cho các em học sinh Tiểu học và THCS đạt điểm yêu cầu của bài thi tương ứng.

Nhà trường trao chứng chỉ Tin học Quốc tế IC3 Spark, IC3 cho các học sinh Tiểu học, THCS

Như vậy, trường TTC School Lê Quý Đôn 2 đã trở thành đơn vị tiếp theo trong hệ thống Giáo dục TTC Edu áp dụng thành công các giải pháp đào tạo Tin học chuẩn Quốc tế cho học sinh, bên cạnh Trường Quốc tế IPS Đồng Nai, trường THPT Lê Quý Đông – Đồng Nai và THPT Lê Quý Đôn – Long Bình Tân, Trường Tiểu học – THCS Lê Qúy Đôn – Đồng Nai. Việc áp dụng những chương trình giáo dục tiên tiến này đã góp phần trang bị kiến thức và kỹ năng nền tảng vững chắc cho thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước trong kỷ nguyên công nghệ số. Thành công của Nhà trường đã tiếp thêm nguồn động lực cho các hệ thống giáo dục lớn chủ động đón đầu xu thế phát triển, mở ra hướng đi mới cho nền giáo dục của địa phương nói riêng và cả nước nói chung.

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”