TPO – Công cụ ôn luyện TOEFL iBT chính thống & hiệu quả nhất – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
23/07/2014
TPO – Công cụ ôn luyện TOEFL iBT chính thống & hiệu quả nhất

 “Muộn nhất là tháng 3/2015, em sẽ thi TOEFL iBT, vì vậy em rất mừng được tham gia hội thảo này và biết thêm về TPO. Em thấy TPO giúp ích cho em rất nhiều trước khi thi TOEFL iBT chính thức và quyết định sẽ đăng ký theo học một lớp về TPO tại IIG Training”

Cao Nữ Thanh Tuyền

Sinh viên năm thứ 3 ngành Kế toán – Đại học Tài chính – Kế toán

Hà Nội ngày 19/7/2014, IIG Việt Nam đã đón tiếp rất nhiều bạn trẻ và phụ huynh tham gia Hội thảo TPO – TOEFL Practice Online – Kỹ năng làm bài TOEFL iBT trên máy. Đây là hội thảo chuyên môn nhằm chia sẻ cho người học những kỹ năng cần thiết phục vụ cho kỳ thi TOEFL iBT trên máy tính thông qua TPO – công cụ ôn luyện TOEFL iBT chính thống từ ETS.

 

TOEFL Practice Online, thường được biết đến với tên gọi TPO, được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) xây dựng dựa trên cơ sở dữ liệu của TOEFL iBT và mô phỏng chính xác bài thi TOEFL iBT với chi phí chỉ bằng ¼. Kết quả TPO phản ánh chính xác điểm TOEFL iBT của người thi (chỉ chênh 1-5 điểm so với điểm thi TOEFL iBT chuẩn). Chính vì vậy, TPO được coi là công cụ ôn luyện hiệu quả và sát với bài thi TOEFL iBT nhất. Được chủ trì và hướng dẫn bởi Cô Nguyễn Diệu Linh – Chuyên gia của IIG Việt Nam, Hội thảo trình bày cho các bạn trẻ và phụ huynh toàn bộ cấu trúc và nội dung một bài thi TPO. Thông qua bài thi TPO được trình bày tại hội thảo, người nghe nắm được cấu trúc, giao diện chuẩn và các dạng câu hỏi của bài thi TOEFL iBT chính thống, quan sát cách thức triển khai từng bước bài thi TOEFL iBT trên máy tính. Ngoài ra, trong từng phần của Hội thảo, giảng viên cũng hướng dẫn cho người nghe những kỹ thuật để hoàn thành bài thi TOEFL iBT một cách hiệu quả nhất.

 

Cô Nguyễn Diệu Linh – Giảng viên của Hội thảo

 

Các bạn trẻ chăm chú thực hiện các câu hỏi trong các phần thi

 

Từng nhóm vui mừng nhận quà tặng sau các trò chơi tương tác với Giảng viên

Hàng loạt hoạt động tương tác cá nhân và theo nhóm được thực hiện giữa giảng viên và người nghe mang lại cho hội thảo bầu không khí thoải mái và vui vẻ, kết nối và thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các bạn trẻ. Những trò chơi nhỏ xen kẽ trong chương trình với tác dụng kiểm tra kiến thức về bài thi giúp các bạn học sinh sinh viên ghi nhớ dễ dàng hơn những thông tin được giảng viên truyền đạt. Bên cạnh đó, các bạn trẻ còn được trực tiếp tham gia trải nghiệm từng phần thi cụ thể của bài thi, đặc biệt là phần thi nói và viết.

 

 


Học sinh trực tiếp tham gia thi nói và viết trong bài thi TPO

TPO cho phép người học ghi âm giọng nói của mình và nghe lại. Việc này có thể giúp cho người học rút ra kinh nghiệm thực tế về giữ độ ổn định của giọng nói, ngữ điệu, phát âm, khắc phục các thói quen dễ mắc điểm trừ khi thi nói… Thông qua phần tham gia của các bạn học sinh sinh viên vào từng câu hỏi nói và viết của bài thi TPO, giảng viên cũng chỉ ra nhiều gợi ý trong quá trình ôn tập TOEFL iBT để các bạn có thể đạt điểm cao hơn và những lưu ý quan trọng khi làm bài. Nhiều bạn trẻ tham gia đã rút ra một điểm quan trọng sau khi tham dự hội thảo này, đó là luyện tập với TPO có thể hỗ trợ thí sinh rất nhiều trong việc tự rút kinh nghiệm và tạo thói quen tốt trước khi chính thức bước vào kỳ thi TOEFL iBT.

 

Đại diện IIG Việt Nam trao quà tặng cho các bạn chiến thắng trong phần bốc thăm trúng thưởng

Hội thảo TPO – TOEFL Practice Online – Kỹ năng làm bài TOEFL iBT trên máy là hội thảo chuyên môn được tổ chức định kỳ bởi IIG Việt Nam – Đại diện chính thức và duy nhất của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam. Vui lòng đăng ký trực tuyến tham dự hội thảo lần tới tại đây.

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tiếp nhận đăng ký Thi thử nghiệm tiếng Hàn miễn phí với bài thi nói TOPIK iBT lần thứ 2