Top 90 thí sinh lọt vào VCK quốc gia MOSWC 2013 tiếp tục thay đổi – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
09/04/2013
Top 90 thí sinh lọt vào VCK quốc gia MOSWC 2013 tiếp tục thay đổi

Sau những thay đổi trong bảng tổng sắp ở 2 nội dung Microsoft Word và Microsoft Powerpoint tuần từ 25/3 đến 30/3/2013, danh sách top 90 thí sinh xuất sắc nhất tính đến ngày 6/4/2013 đã có những thay đổi bất ngờ ở nội dung Microsoft Excel.

Tuần thứ 3 của cuộc thi MOSWC 2013 sau Vòng thi Quốc gia, bảng tổng sắp 90 thí sinh xuất sắc nhất vẫn đang tiếp tục có những thay đổi đáng kể. Tuần này cạnh tranh khốc liệt nhất diễn ra tại nội dung Microsoft Excel với 03 điểm đột phá của bạn Phan Hoài Thương – Đại học FPT, TP. Hồ Chí Minh (875 điểm); Dương Trần Cẩm Vân – Đại học Sài Gòn (800 điểm) và Hoa Như Quỳnh – thí sinh tự do (800 điểm).

Với những bứt phá này, thứ tự xếp hạng đã bị “lay chuyển” và nguy cơ tụt hạng của các thí sinh thuộc top dưới bảng xếp hạng Excel đang ngày một tăng dần.

 Hình ảnh phòng thi tại Thái Nguyên của thí sinh MOSWC 2013

 Thời gian Vòng Chung kết Quốc gia ngày càng gần, và chỉ còn 4 tuần nữa bảng tổng sắp 90 thí sinh sẽ được đóng lại. Theo như những chia sẻ của các thí sinh thông qua facebook của cuộc thi http://fb.com/mos.iigvietnam  không khí luyện tập và sẵn sàng thi đấu của các bạn thí sinh đang ngày càng nóng hơn. Đặc biệt, sự góp mặt của những thí sinh tự do với quyết tâm cao đã và đang trở thành những nhân tố mới, đem lại sự mới mẻ cho danh sách Top 90 thí sinh của từng tuần.

Một tin vui đến với các thí sinh tại khu vực Thái Nguyên, vào ngày 17/4 sắp tới, BTC sẽ tổ chức một buổi thi bài thi MOS tại Trường Kinh tế & Quản trị Kinh doanh – ĐH Thái Nguyên để giúp các bạn thí sinh của Thái Nguyên có cơ hội tăng thứ hạng của mình và giành vé tham dự Vòng Chung kết Quốc gia vào ngày 18/5 sắp tới.

Ban tổ chức sẽ tiếp tục cập nhật và công bố danh sách TOP 90 thí sinh Vòng thi Quốc gia qua từng tuần để các bạn “nắm bắt tình hình” và có “chiến thuật” phù hợp.

Chúng ta hãy cùng cố gắng ôn luyện và tiếp tục tham gia dự thi, gửi kết quả về cho BTC trước ngày 5/5/2013 để tham gia cuộc thi qua địa chỉ:

http://www.mos.edu.vn/moswc2013

 

Tags

hội thảo
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”