TOEIC với đủ 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT đã chính thức có mặt tại Việt Nam – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
11/10/2009
TOEIC với đủ 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT đã chính thức có mặt tại Việt Nam

Đại diện Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam – Công ty IIG Việt Nam đã chính thức tổ chức họp báo công bố và giới thiệu bài thi TOEIC Speaking và Writing tại thị trường Việt Nam.

             Theo đó, bài thi TOEIC Speaking và Writing sẽ chính thức được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 15 tháng 11 năm 2009. Các doanh nghiệp, các tổ chức đào tạo có nhu cầu có thể  lựa chọn một trong hai hình thức thi:

– Thi kỹ năng Nói (Speaking) với lệ phí tương đương USD65/bài thi

– Hoặc thi cả hai kỹ năng Nói và Viết (Speaking và Writing) với lệ phí tương đương USD80/2 kỹ năng.

        Với thời gian 20 phút cho bài thi Nói và 60 phút cho bài thi Viết, TOEIC Speaking và Writing là bài thi lựa chọn, độc lập với bài thi TOEIC (Reading và Listening), dành cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu đánh giá trực tiếp hai kỹ năng Nói và Viết tiếng Anh. Sử dụng đường truyền Internet, bài thi sẽ được tổ chức tại các trung tâm tổ chức thi tiêu chuẩn của ETS trên toàn thế giới. Công nghệ này cho phép mở rộng địa điểm thi cũng như số lượng người dự thi trên thế giới nhiều hơn. Tại Việt Nam, các địa điểm thi sẽ được sử dụng cùng với các địa điểm thi tiêu chuẩn của ETS dành cho bài thi TOEFL iBT trên toàn quốc. Khác với bài thi Nghe và Đọc (TOEIC Listening and Reading), mỗi kỹ năng Nói và Viết sẽ được đánh giá dựa trên thang điểm từ 0-200 cho mỗi kỹ năng. Dự kiến, bài thi TOEIC Speaking và Writing sẽ được tổ chức định kỳ một tháng một lần tại tất cả các địa điểm tổ chức thi được uỷ quyền của IIG Việt Nam  trên toàn quốc.

         Với TOEIC Speaking và Writing, IIG Việt Nam đã cung cấp công cụ đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế – TOEIC – hoàn thiện với đủ 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT, đáp ứng yêu cầu tuyển chọn ngày càng cao của các doanh  nghiệp và đơn vị đào tạo với việc đánh giá trực tiếp cho cả bốn kỹ năng.

Tags

Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Thông báo mời tham dự nghiên cứu của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS)