“TOEIC chuẩn đầu ra tiếng Anh – Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng”: Hội thảo định hướng hấp dẫn cho sinh viên Đà Nẵng – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
27/03/2021
“TOEIC chuẩn đầu ra tiếng Anh – Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng”: Hội thảo định hướng hấp dẫn cho sinh viên Đà Nẵng

Mang đến những thông tin có ý nghĩa thiết thực, Hội thảo “TOEIC CHUẨN ĐẦU RA TIẾNG ANH – BÍ QUYẾT CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG” được tổ chức vừa qua tại trường Cao đẳng Kinh tế – Kế hoạch Đà Nẵng và trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng đã chỉ ra cho đông đảo các em sinh viên cách đón đầu những cơ hội trong tương lai với chứng chỉ tiếng Anh TOEIC quốc tế.

Toàn cảnh Hội thảo tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng
Toàn cảnh Hội thảo tại trường Cao đẳng Kinh tế – Kế hoạch Đà Nẵng

Là 2 trong số các trường tại Đà Nẵng quan tâm chú trọng đến định hướng đầu tư đào tạo tiếng Anh cho sinh viên nhà trường, Cao đẳng Kinh tế – Kế hoạch Đà Nẵng và Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng đã hợp tác với Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện quốc gia của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập tiếng Anh trong nhà trường. Hội thảo “TOEIC chuẩn đầu ra tiếng Anh – Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng” là một trong các hoạt động được triển khai cho sinh viên năm nhất với mong muốn giúp các em hiểu được tầm quan trọng của việc rèn luyện và trau dồi tiếng Anh trong môi trường hội nhập toàn cầu. 

Tại hội thảo, các chuyên gia đến từ IIG Việt Nam đã giới thiệu đến các em sinh viên các thông tin đầy đủ và chính xác nhất về bài thi tiếng Anh quốc tế TOEIC. Bên cạnh các thông tin về bài thi TOEIC và các cơ hội việc làm khi sở hữu chứng chỉ TOEIC, tại hội thảo, các bạn sinh viên cũng được chia sẻ về kinh nghiệm ôn luyện TOEIC, đặc biệt được giới thiệu về chương trình học tiếng Anh trực tuyến English Discoveries (ED) và công cụ ôn luyện TOEIC chính thống – TOEIC OLPC do ETS thiết kế.

Các em sinh viên chăm chú lắng nghe chuyên gia từ IIG Việt Nam chia sẻ thông tin
Các em sinh viên chăm chú lắng nghe chuyên gia từ IIG Việt Nam chia sẻ thông tin

Không bỏ qua cơ hội được gặp gỡ, trao đổi với Chuyên gia về bài thi TOEIC do ETS công nhận, đông đảo các bạn sinh viên đã hào hứng tham gia phần hỏi đáp xoay quanh các nội dung về bài thi TOEIC và được giải đáp tận tình. Với phần hỏi đáp này, các bạn học viên sẽ ghi nhớ hơn nữa các thông tin có giá trị về chuẩn tiếng Anh quốc tế TOEIC.

Các em sinh viên hào hứng tham gia phần hỏi đáp
Các em sinh viên hào hứng tham gia phần hỏi đáp

Đặc biệt, trong khuôn khổ của hội thảo, Đại diện IIG Việt Nam cũng đã trao các suất học bổng cho các em sinh viên có thành tích học tập và hoạt động tốt để khuyến khích các em tiếp tục cố gắng trên con đường phía trước. Mỗi học bổng là 1 chương trình học tiếng Anh trực tuyến English Discoveries (ED) để các em rèn luyện khả năng tiếng Anh của mình một cách hiệu quả.

Bà Phạm Thị Khánh Phượng – Giám đốc IIG Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng trao học bổng khích lệ các em sinh viên
Bà Phạm Thị Khánh Phượng – Giám đốc IIG Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng trao học bổng khích lệ các em sinh viên

Sau buổi hội thảo, các sinh viên đến từ Cao đẳng Kinh tế – Kế hoạch Đà Nẵng và Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng đã được tiếp thu những kiến thức quan trọng phục vụ hoạt động học tập và rèn luyện môn tiếng Anh của mình. Đặc biệt với những thông tin hữu ích đến từ Chuyên gia của IIG Việt Nam, các bạn sinh viên cũng được tư vấn các phương pháp học tập hiệu quả, có thể tự xây dựng cho mình một lộ trình học tập, từng bước chinh phục TOEIC để sở hữu thêm 1 tiêu chí quan trọng khi doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự trong tương lai.

TOEIC chuẩn đầu ra tiếng Anh – Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng
Đại diện IIG Việt Nam, Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô bộ môn cùng các em sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại hội thảo
Đại diện IIG Việt Nam, Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô bộ môn cùng các em sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại hội thảo

Tiếp nối thành công từ chuỗi hội thảo “TOEIC chuẩn đầu ra tiếng Anh – Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng” được tổ chức tại trường Cao đẳng Kinh tế – Kế hoạch Đà Nẵng và trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng, IIG Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức các buổi hội thảo về TOEIC ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng khu vực miền Trung trong thời gian tới.

Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
IIG Việt Nam giới thiệu Group Facebook “Thẳng tiến vào Đại học với TOEFL ITP”