Thông báo thay đổi Phiếu điểm TOEFL ITP thành Chứng chỉ điểm TOEFL ITP của Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
10/10/2020
Thông báo thay đổi Phiếu điểm TOEFL ITP thành Chứng chỉ điểm TOEFL ITP của Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS)
Thông báo thay đổi Phiếu điểm TOEFL ITP thành Chứng chỉ điểm TOEFL ITP của Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS)

Kính gửi Qúy khách hàng,

Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện Quốc gia của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar xin thông báo:

Kể từ ngày 10/10/2020, Phiếu điểm TOEFL ITP (TOEFL ITP Score Report) được cấp tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar chính thức được chuyển đổi thành Chứng chỉ điểm TOEFL ITP (TOEFL ITP Official Score Certificate). Theo đó, những thí sinh tham gia kỳ thi TOEFL ITP tại các khu vực trên sẽ được nhận Chứng chỉ điểm theo mẫu mới của ETS. Sự đổi mới này nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh khi sử dụng kết quả bài thi TOEFL ITP trong học tập và công việc.

Chứng chỉ điểm (Score Certificate) TOEFL ITP được công nhận trên toàn cầu và được các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp sử dụng để ghi nhận điểm thi TOEFL ITP chính thức của thí sinh. Chứng chỉ điểm (Score Certificate) TOEFL ITP được sử dụng để bổ sung vào hồ sơ học tập, việc làm, du học,… thay thế cho Phiếu điểm (Score Report) TOEFL ITP hoặc Chứng chỉ (Certificate) TOEFL ITP.

Để giúp khách hàng dễ dàng nhận biết Chứng chỉ điểm TOEFL ITP theo mẫu mới này, chúng tôi xin mô tả Chứng chỉ điểm TOEFL ITP mẫu mới như sau:

– Chứng chỉ điểm TOEFL ITP được in trên khổ giấy Letter (27.8 cm x 21.5 cm), màu trắng – vàng. Trên mặt trước của Chứng chỉ điểm in toàn bộ thông tin cá nhân của thí sinh (được thể hiện ở góc trên bên trái) và điểm tổng bài thi (được thể hiện ở góc trên bên phải).

– Bên dưới diễn giải ý nghĩa số điểm đạt được và những thông tin đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ của thí sinh trong từng kỹ năng cụ thể trên cơ sở bài làm của thí sinh.

– Mặt sau của Chứng chỉ điểm chỉ có thông tin chi tiết về cách tính điểm bài thi và các dòng logo ETS, TOEFL ITP chạy song song xen kẽ nhau và chìm mờ trong lớp giấy. Đặc biệt, thông tin này chỉ có thể nhìn thấy ở phiên bản gốc và không thể nhìn thấy bằng mắt thường đối với bản scan hay photo.

– Trên chứng chỉ điểm TOEFL ITP hiển thị 02 con dấu, bao gồm: 01 con dấu của ETS là dấu nổi được đóng trên vùng thông tin cá nhân của thí sính và 01 con dấu của IIG Việt Nam là dấu đỏ được đóng trên vùng điểm tổng của bài thi.

Vui lòng xem mẫu chứng chỉ điểm TOEFL ITP tại đây.

Lưu ý:

– Phiếu điểm (Score Report) TOEFL ITP được cấp trước ngày đăng thông báo này vẫn có giá trị bình thường trong thời gian còn hiệu lực. Trong trường hợp thí sinh dự thi trước ngày 10/10/2020 có nhu cầu chuyển đổi từ Phiếu điểm (Score Report) TOEFL ITP sang Chứng chỉ điểm (Score Certificate) TOEFL ITP có thể đến các quầy đăng ký tại văn phòng IIG Việt Nam trên cả nước để làm thủ tục.

–  Ngoài Chứng chỉ điểm (Score Certificate) TOEFL ITP, các thí sinh có nhu cầu vẫn có thể làm thủ tục xin cấp Chứng chỉ (Certificate) TOEFL ITP. Chứng chỉ (Certificate) TOEFL ITP chỉ mang tính chất chứng nhận thí sinh đã dự thi TOEFL ITP nhưng không có thông tin đầy đủ và chi tiết như Chứng chỉ điểm (Score Certificate) TOEFL ITP hay Phiếu điểm (Score Report) TOEFL ITP trước đây.

Trân trọng thông báo!

Tags

TOEFL ITP
hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”