Thông báo Tạm hoãn tổ chức Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố (Vòng 2) cuộc thi TOEFL Junior Challenge dành cho học sinh THCS năm học 2020-2021 – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
24/03/2021
Thông báo Tạm hoãn tổ chức Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố (Vòng 2) cuộc thi TOEFL Junior Challenge dành cho học sinh THCS năm học 2020-2021
Thông báo Tạm hoãn tổ chức Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố (Vòng 2) cuộc thi TOEFL Junior Challenge

Kính gửi Quý Phụ huynh và thí sinh,

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhận thức được ưu tiên quan trọng hàng đầu chính là sự an toàn và sức khỏe của các thí sinh, đồng thời nhằm thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh lây lan trong cộng đồng, Ban tổ chức cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Junior Challenge dành cho học sinh THCS tại Hà Nội xin thông báo: Tạm hoãn tổ chức Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố (Vòng 2) cuộc thi ngày 31/01/2021.

Dựa trên diễn biến của dịch bệnh và quy định của các cơ quan chức năng, Ban tổ chức sẽ sắp xếp ngày thi chính thức để đảm bảo tối đa sự an toàn và quyền lợi cho thí sinh. Thông tin lịch thi mới sẽ được cập nhật và thông báo trực tiếp tới Quý phụ huynh đã đăng ký. Mong Quý Phụ huynh lưu ý và thông cảm vì lý do bất khả kháng này!

Một lần nữa, xin cảm ơn Quý phụ huynh đã quan tâm và đăng ký cho thí sinh tham gia cuộc thi. Ban tổ chức mong muốn mang đến một sân chơi tiếng Anh bổ ích và ý nghĩa cho toàn thể các em học sinh khi tình hình cho phép.

Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email toefl.hn@iigvietnam.edu.vn hoặc hotline 1900 636 929 (trong giờ hành chính).

Trân trọng thông báo!

BTC cuộc thi

Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”