Thông báo Lùi lịch tổ chức Vòng Chung kết Quốc gia (Vòng 3) cuộc thi TOEFL Challenge và thông tin về kỳ thi TOEFL định kỳ/bổ sung tại Hà Nội năm học 2019-2020 – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
26/02/2020
Thông báo Lùi lịch tổ chức Vòng Chung kết Quốc gia (Vòng 3) cuộc thi TOEFL Challenge và thông tin về kỳ thi TOEFL định kỳ/bổ sung tại Hà Nội năm học 2019-2020

Kính gửi Quý Phụ huynh và thí sinh,

Hiện nay, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp. Nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh lây lan, Ban tổ chức cuộc thi tiếng Anh Quốc tế TOEFL Primary Challenge và TOEFL Junior Challenge xin thông báo lùi lịch tổ chức Vòng Chung kết Quốc gia (Vòng 3) tại Hà Nội muộn hơn ngày thi dự kiến 01/03/2020. Đồng thời, BTC cũng sẽ tổ chức thi bổ sung cho các thí sinh đăng ký thi Vòng 2 TOEFL Challenge 2019-2020 nhưng không thể tham dự vì lý do bất khả kháng. Chúng tôi sẽ sắp xếp ngày thi chính thức phù hợp và thông báo trực tiếp tới Quý phụ huynh. Mong Quý Phụ huynh lưu ý và thông cảm cho sự bất tiện này vì sức khỏe của con em mình và sức khỏe cộng đồng.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của đông đảo các bậc phụ huynh và thí sinh, IIG Việt Nam sẽ tổ chức kỳ thi TOEFL định kỳ đối với bài thi TOEFL Primary (dành cho học sinh Tiểu học) và TOEFL Junior (dành cho học sinh THCS). Cuộc thi TOEFL định kỳ tại Hà Nội sẽ được tổ chức cùng ngày với Vòng Chung kết Quốc gia (Vòng 3) cuộc thi TOEFL Challenge. Chúng tôi thông báo trước để các bậc phụ huynh quan tâm có thời gian chuẩn bị đăng ký thi cho con em mình. Thông tin cụ thể về kỳ thi này sẽ được thông báo sau qua website và fanpage của BTC.

Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email toefl.hn@133.240 hoặc hotline 1900 636 929 (trong giờ hành chính).

Trân trọng thông báo!

BTC cuộc thi

Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam

Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Thông báo danh sách thí sinh vào Vòng chung kết quốc gia MOSWC – VIETTEL 2022