Chi tiết tin tức
10/05/2021
Thông báo lịch thi bổ sung Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố (Vòng 2) cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Challenge

Kính gửi Quý Phụ huynh và thí sinh,

Nhằm hỗ trợ các thí sinh đã đăng ký dự thi Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố (Vòng 2) cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Primary Challenge và TOEFL Junior Challenge nhưng không thể tham dự được vì lý do bất khả kháng, BTC xin thông báo lịch thi bổ sung dành cho các thí sinh tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 16/05/2021. Thông tin chi tiết về số báo danh (SBD), ca thi, địa điểm thi sẽ được thông báo trực tiếp tới phụ huynh và thí sinh trong thời gian sớm nhất. (Xin lưu ý: Kết quả thi bổ sung Vòng 2 không được sử dụng để xét thành tích trong Cuộc thi TOEFL Challenge tại Hà Nội năm học 2020-2021).

Thông báo lịch thi bổ sung Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố (Vòng 2) cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Challenge

Tất cả các thí sinh tham dự đều nhận được phiếu điểm quốc tế TOEFL Primary/TOEFL Junior do Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cấp có giá trị toàn cầu. Phiếu điểm sẽ là “kim chỉ nam” chính xác nhất cho lộ trình rèn luyện bộ môn tiếng Anh của các em và là tấm vé thông hành giúp các em chinh phục những chân trời mơ ước.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu ôn luyện ngày càng cao của thí sinh thi các chứng chỉ tiếng Anh, Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam đã nghiên cứu đầu tư và chính thức triển khai nền tảng giao dịch trực tuyến với tên miền https://online.iigvietnam.com/ nhằm mang những công cụ ôn luyện trực tuyến tới gần hơn với đông đảo thí sinh trên cả nước.

Theo đó, để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho thí sinh với bài thi thi TOEFL Primary và TOEFL Junior quốc tế, chỉ bằng một số thao tác đơn giản trên máy tính hoặc các thiết bị di động, Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm thông tin về chương trình học tiếng Anh trực tuyến định hướng bài thi TOEFL Primary, TOEFL Junior của Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ – English Learning Center (ELC) và hoàn tất nhanh chóng thủ tục mua phần mềm ôn luyện ưu việt này tại đây:

Chương trình học tiếng Anh trực tuyến định hướng bài thi TOEFL Primary, TOEFL Junior

–          ELC Primary – Công cụ ôn luyện tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học

–          ELC Junior – Công cụ ôn luyện tiếng Anh dành cho học sinh THCS

Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: toefl.hn@iigvietnam.edu.vn hoặc hotline 1900 636 929 (trong giờ hành chính).

Trân trọng thông báo!

BTC cuộc thi

Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam

Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Sanako
Xem thêm
TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Chương trình Tìm kiếm ngôi sao ACP