Thông báo gia hạn các voucher quà tặng, thư học bổng do IIG ban hành – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
06/09/2021
Thông báo gia hạn các voucher quà tặng, thư học bổng do IIG ban hành

Kính gửi Quý khách hàng,

Nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như hỗ trợ đồng hành cùng Quý khách hàng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang ảnh hưởng nặng nề tới mọi mặt đời sống xã hội, Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam xin thông báo triển khai gia hạn hiệu lực của tất cả Thư học bổng và Voucher quà tặng ưu đãi các bài thi quốc tế do IIG ban hành có hạn sử dụng kết thúc trong giai đoạn giãn cách xã hội theo chỉ đạo của Chính phủ và Uỷ ban nhân dân các tỉnh/thành phố.

Thông báo gia hạn các voucher quà tặng, thư học bổng do IIG ban hành.

Theo đó, tất cả các Thư học bổng và Voucher quà tặng ưu đãi các bài thi tiếng Anh quốc tế (TOEIC, TOEFL) và Tin học quốc tế (MOS, ACA, IC3, IC3 Spark) chính thống do IIG Việt Nam ban hành gửi tặng Quý khách hàng tại các cuộc thi, các hội thảo, hội nghị, các chương trình gắn kết khách hàng… có thời điểm hết hạn trong tháng 7,8,9/2021 sẽ được gia hạn hiệu lực đến 31/12/2021.

Quy định này không áp dụng với các Thư học bổng và Voucher quà tặng liên quan tới các công cụ học tập, ôn luyện tiếng Anh quốc tế (ED, OLPC, ELC, TPO) và Tin học quốc tế (Gmetrix) do các kênh trực tuyến của IIG Việt Nam vẫn luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ quá trình ôn luyện online của Quý khách. Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc nếu có xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Một lần nữa, IIG Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua cũng như sắp tới! Kính chúc Quý vị nhiều sức khỏe và bình an bước qua đại dịch!

Trân trọng!

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”