Thông báo: Bài thi IC3 GS4 chính thức thay thế hoàn toàn cho bài thi IC3 GS3 tại Việt Nam – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
28/03/2015
Thông báo: Bài thi IC3 GS4 chính thức thay thế hoàn toàn cho bài thi IC3 GS3 tại Việt Nam

 IIG Việt Nam – Đại diện chính thức và duy nhất của Certiport (Hoa Kỳ)  tại Việt Nam trân trọng thông báo:

Từ ngày 15 tháng 6 năm 2015, Certiport – tổ chức thiết kế và phát triển bài thi IC3 – sẽ chính thức dừng cung cấp bài thi IC3 phiên bản GS3 trên toàn thế giới và thay thế bằng bài thi IC3 phiên bản GS4 (Global Standard 4).

IC3 Digital Literacy Certification là chứng nhận quốc tế về kỹ năng sử dụng máy tính, phần mềm ứng dụng và Internet do Tổ chức Tin học Certiport cấp. Được đánh giá là một trong những chứng chỉ quốc tế uy tín, IC3 đã và đang được sử dụng như một công cụ hữu hiệu để chuẩn hóa đầu ra về kiến thức, kỹ năng Tin học của học sinh, sinh viên tại nhiều trường Phổ thông, Đại học, Cao đẳng, cũng như là tiêu chuẩn tuyển dụng và đánh giá cán bộ nhân viên tại nhiều doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam, trong khu vực và trên thế giới.

Được xây dựng trên nền tảng những kỹ năng số cần thiết cho người dùng, IC3 phiên bản GS4 khai thác sâu hơn các tính năng của hệ điều hành, cách khắc phục các sự cố của máy tính, với các ứng dụng hữu ích và chuyên sâu hơn về cơ sở dữ liệu, đánh giá những kỹ năng cần thiết, đảm bảo cập nhật những thay đổi mới nhất trong các ứng dụng công nghệ và các thiết bị kỹ thuật số hiện đại… thay thế hoàn hảo cho phiên bản GS3.

Các thông tin cụ thể về bài thi IC3 GS4, vui lòng xem tại đây.

Để tìm hiểu hướng dẫn liên quan đến công tác tổ chức thi trên phiên bản IC3 GS4, vui lòng liên hệ trực tiếp các Văn phòng của IIG Việt Nam.

 

 

 

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”