Thí sinh đạt giải MOWC 2011 gặp mặt với lãnh đạo tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
28/02/2012
Thí sinh đạt giải MOWC 2011 gặp mặt với lãnh đạo tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel

Normal
0

false
false
false

EN-US
X-NONE
X-NONE

Sáng nay, 27 tháng 2 năm 2012, tại trụ sở công ty IIG Việt Nam, Ban tổ chức cuộc thi Microsoft Office World Champion (MOWC) 2011, đã tổ chức Buổi gặp mặt giữa Lãnh đạo Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel – nhà tài trợ Kim Cương với các em đạt giải cuộc thi MOWC 2011.

Buổi gặp mặt giữa lãnh đạo tập đoàn Viettel với các thí sinh đạt giải quốc gia MOWC 2011

Các thí sinh trong phần giao lưu với lãnh đạo Tập đoàn Viettel

Ông Lê Đăng Dũng – Phó Tổng giám đốc tập đoàn Viettel giao lưu với các thí sinh

Tham dự buổi gặp mặt về phía tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel có ông Lê Đăng Dũng – Phó Tổng Giám đốc, ông Bùi Quang Tuyến – Trưởng phòng Kinh doanh. Buổi gặp mặt còn có sự tham dự của đại diện Certiport – Ban tổ chức cuộc thi MOWC thế giới, bà Siripat Patrangul – Giám đốc phụ trách khu vực Đông Dương – Thái Lan và Myanmar của Certiport, ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch IIG Việt Nam – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi MOWC tại Việt Nam cùng các em thí sinh đạt giải quốc gia cuộc thi MOWC 2011 – Khu vực phía Bắc.

Ông Đoàn Hồng Nam – Trưởng BTC tặng bó hoa tươi thắm cám ơn lãnh đạo tập đoàn Viettel – nhà tài trợ Kim Cương đã cùng đồng hành với cuộc thi

BTC cuộc thi chụp ảnh lưu niệm với ban lãnh đạo tập đoàn Viettel

BTC cuộc thi, ban lãnh đạo tập đoàn Viettel chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh

Buổi gặp mặt đã diễn ra ấm cúng và sôi nổi, rất nhiều câu hỏi đã được các em thí sinh đặt ra và đã được lãnh đạo của tập đoàn Viettel cũng như đại diện của Ban tổ chức trả lời. Đây thực sự là một cơ hội đặc biệt khi các em thí sinh đạt giải của khu vực phía Bắc cuộc thi MOWC 2011 được giao lưu và nói chuyện rất cởi mở, gần gũi với lãnh đạo cấp cao của một trong những tập đoàn lớn nhất hiện nay tại Việt Nam.

Tags

hội thảo
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”