Chi tiết tin tức
30/03/2014
Sinh Viên Trường Đại học Ngoại Ngữ – Tin học TP. HCM (HUFLIT) chuẩn bị hành trang xin việc bằng TOEIC

Với định hướng triển khai và áp dụng TOEIC như một tiêu chuẩn để đánh giá, phân loại đầu vào cho sinh viên năm thứ nhất và điều kiện xét tốt nghiệp cho sinh viên năm cuối, bắt đầu từ năm học 2013 – 2014, Trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. Hồ Chí Minh (HUFLIT) đã phối hợp với IIG Việt Nam – Đại diện chính thức và duy nhất của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tổ chức Hội thảo: “TOEIC – Chìa khóa mở cánh cửa thành công” cho sinh viên trong trường vào ngày 28/3/2014 vừa qua.

 

Hội trường Trường ĐH HUFLIT chật kín SV tham dự Hội thảo

Hơn 500 sinh viên tham dự hội thảo đã rất hào hứng tìm hiểu về chứng chỉ tiếng Anh quốc tế TOEIC nhằm mục đích chuẩn bị hành trang vững chắc cho tương lai. Đặc biệt, từ những thông tin chia sẻ của đại diện IIG Việt Nam, các bạn sinh viên nhận thấy vai trò quan trọng khi sở hữu chứng chỉ TOEIC khi ứng tuyển và làm việc tại các môi trường quốc tế. Bên cạnh đó, những kĩ năng làm một bài thi TOEIC cũng như các công cụ học tiếng Anh trực tuyến EDO & chương trình luyện thi TOEIC trực tuyến – TOEIC OLPC cũng đã được trao đổi tại Hội thảo này giúp sinh viên HUFLIT thêm tự tin hơn.

 

Bà Phạm Diễm – Phó GĐ IIG Việt Nam, chi nhánh HCM chia sẻ về lợi ích của bài thi TOEIC

Phần giao lưu và giải đáp các thắc mắc trở nên sôi nổi và hào hứng; nhiều câu hỏi đã được đặt ra cho thấy sự quan tâm rất lớn của sinh viên HUFLIT tới việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh nói chung và sở hữu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế TOEIC nói riêng.

 

SV HUFLIT hào hứng tham gia phần Hỏi và Đáp về bài thi TOEIC

Chuỗi Hội thảo “TOEIC-chìa khóa mở cánh cửa thành công” sẽ tiếp tục được IIG Việt Nam phối hợp với các trường đại học, cao đẳng tổ chức trên cả nước. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: www.iigvietnam.com; www.toeic.com.vn

 

 

 

 

 

Tags

TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Thông báo thời gian và địa điểm Kỳ thi TOEFL định kỳ năm học 2022 – 2023 tại Hà Nội