Chi tiết tin tức
07/03/2023
[FAQ] GIẢI ĐÁP NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ĐĂNG KÝ DỰ THI TOPIK

1.Trong quá trình đăng ký dự thi, thí sinh bị điền sai thông tin cá nhân và cần chỉnh sửa thì làm thế nào?

Trả lời: Trường hợp thí sinh đã thanh toán bài thi rồi, muốn chỉnh sửa thông tin, vui lòng sử dụng email khi đăng ký tài khoản và gửi lại thông tin về email hỗ trợ của IIG info@iigvietnam.edu.vn để cập nhật thông tin. Tổng đài của IIG Việt Nam sẽ hỗ trợ cập nhật thông tin của thí sinh trên hệ thống theo thông tin mới mà thí sinh cung cấp. Thí sinh vui lòng đọc kỹ các quy định về điều chỉnh thông tin tại đây: https://topik.iigvietnam.com/vi/news/regulations-on-information-changes-for-topik-candidates/ 

2. Trong trường hợp thí sinh thực hiện thanh toán, hệ thống báo thanh toán không thành công nhưng tài khoản vẫn trừ tiền thì xử lý như thế nào? 

Trả lời: Trường hợp này có thể xảy ra do lỗi từ phía ngân hàng, thí sinh vui lòng thực hiện lại thao tác đăng ký và thanh toán bài thi trực tuyến theo hướng dẫn. Số tiền đã thanh toán sẽ được hoàn trả lại vào tài khoản của thí sinh trong những ngày làm việc tiếp theo của ngân hàng. 

3. Thí sinh cần làm gì trong trường hợp không thể thanh toán được? 

Trả lời: Theo quy định, thí sinh cần phải thực hiện thanh toán trong thời gian 30 phút sau khi hoàn thành khai thông tin và chuyển sang trang thanh toán. Sau thời gian này, để tiếp tục đăng ký và thanh toán thí sinh cần thực hiện lại quá trình đăng ký và thanh toán bài thi. Ngoài ra, thí sinh cần kiểm tra chắc chắn không có lỗi đường truyền hoặc lỗi thiết bị trong quá trình đăng ký và thanh toán bài thi TOPIK trực tuyến. 

4. Thí sinh chưa có chứng chỉ TOPIK I có thể đăng ký thi TOPIK II hay không?

Trà lời: Thí sinh chưa thi TOPIK I vẫn có thể đăng ký thi TOPIK II 

5. Thí sinh có được đăng ký thi cả 2 bài thi TOPIK I và TOPIK II trong một đợt thi hay không? Và làm thế nào để đăng ký được 2 bài thi? 

Trả lời: Trong mỗi đợt thi, thí sinh có thể đăng ký cả 2 bài thi TOPIK I và TOPIK II. Tuy nhiên, mỗi tài khoản chỉ được đăng ký một bài thi, thí sinh vui lòng tạo một tài khoản khác nếu muốn đăng ký bài thi thứ hai. 

6. Khi đăng ký dự thi, mục “Họ và tên tiếng Việt” trong phần “Kê khai thông tin cá nhân” thí sinh có thể viết Họ và tên không dấu được không? 

Trả lời: Thí sinh có thể đăng ký tên tiếng Việt không cần có dấu 

7. Sau khi đăng ký và thanh toán xong, thí sinh có thể vào đâu để theo dõi hồ sơ dự thi? Hướng dẫn thí sinh kiểm tra tình trạng hoàn tất đăng ký. 

Trà lời: Sau khi hoàn tất việc Đăng ký và thanh toán, Thí sinh vui lòng vào mục “Lịch sử đăng ký thi” tại “Hồ sơ cá nhân” trên website https://topik.iigvietnam.com/ để theo dõi hồ sơ dự thi của mình. 

===================

Mọi thắc mắc Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 

TỔ CHỨC GIÁO DỤC IIG VIỆT NAM
Hotline: 1900 636 929
Website: https://topik.iigvietnam.com
Facebook: https://www.facebook.com/iigvn

Tags

Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
[Hà Nội] Thông báo lịch thi bổ sung Vòng 2 – vòng thi cấp thành phố TOEFL Challenge 2022-2023