Ninh Bình – Danh sách ca thi và lịch thi Vòng Sơ khảo (Vòng 2) – Cuộc thi Vô địch TOEFL Primary 2014 – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
23/04/2014
Ninh Bình – Danh sách ca thi và lịch thi Vòng Sơ khảo (Vòng 2) – Cuộc thi Vô địch TOEFL Primary 2014

Cuộc thi Vô địch TOEFL Primary dành cho học sinh Tiểu học 2014 (còn gọi là TOEFL Primary Challenge 2014) là cuộc thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh dành riêng cho học sinh Tiểu học, được tổ chức trên quy mô toàn quốc.

Tại Ninh Bình, cuộc thi do Sở GD & ĐT Ninh Bình phối hợp với IIG Việt Nam – Đại diện chính thức & duy nhất của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tổ chức.

1/ Danh sách ca thi và lịch thi Vòng Sơ khảo (Vòng 2) cuộc thi TOEFL Primary Challenge 2014 Ninh Bình: 

Vui lòng tải danh sách tại đây

2/ Thời gian và địa điểm thi Vòng 2

 • Thời gian: Thứ  Hai ngày 5/5/2014.
 • Địa điểm thi:

Trường Tiểu học Thanh Bình: Phố Phúc Sơn – phường Thanh Bình – TP Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình. Bản đồ tới trường, xem tại đây.

 • Giờ tập trung: 07:30
 • Giờ thi: 08:30 – 9:30

3/ Một số lưu ý dành cho Thí sinh tham dự Vòng 2:

 • Thí sinh dự thi mang theo giấy tờ tùy thân gồm một trong các giấy tờ sau: Phiếu dự thi; Bản photo giấy khai sinh; Hộ chiếu (không cần công chứng) hoặc Giấy xác nhận của Nhà trường.
 • Nếu không có giấy tờ tùy thân, thí sinh sẽ không được tham dự thi.
 • Thí sinh có mặt tại địa điểm thi trước Ca thi chính thức ít nhất 60 phút.
 • TOEFL Primary Challenge 2014 là một cuộc thi theo tiêu chuẩn quốc tế nên các thí sinh tham gia dự thi không được mang theo bút chì, giấy nháp hoặc bất cứ tài liệu, thiết bị tin học, viễn thông như: Điện thoại di động, máy nhắn tin, thiết bị sao lưu… vào phòng thi (BTC sẽ cung cấp bút chì cho thí sinh).
 • Trong thời gian làm bài, thí sinh không được ra khỏi phòng thi.
 • Phụ huynh học sinh vui lòng không vào trong khu vực thi và sân trường trong thời gian thí sinh tham gia dự thi.
 • Tất cả các thí sinh tham dự Vòng 2 đều được nhận phiếu điểm TOEFL Primary có giá trị quốc tế do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cấp; sau 15 ngày làm việc phiếu điểm sẽ được gửi về các Trường tiểu học; các thí sinh liên hệ với đại điện các Trường của mình để nhận phiếu điểm TOEFL Primary quốc tế.

Lưu ýNếu thí sinh đã đăng ký và đóng tiền tham dự cuộc thi nhưng vì một lý do bất khả kháng không thể tham gia dự thi Vòng 2 theo thời gian do BTC đưa ra, thí sinh có thể được chuyển ngày thi TOEFL Primary theo lịch thi của IIG Việt Nam trong tháng 5, 6/2014; thí sinh tham gia thi sẽ nhận kết quả và phiếu điểm của ETS cấp (kết quả thi này sẽ không được tính vào kết quả của cuộc thi Vô địch TOEFL Primary 2014 và các thí sinh không tham gia dự thi TOEFL Primary trong tháng 5, 6 năm 2014 sẽ không được hoàn lại lệ phí thi). 

Thông tin chi tiết về cuộc thi sẽ tiếp tục được BTC cập nhật trên website: www.toefl.com.vn/www.iigvietnam.com

 

 

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”