Niềm vui nhân đôi: TOEFL Junior chính thức có mặt tại Việt Nam & những phần quà hấp dẫn từ ETS – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
10/12/2012
Niềm vui nhân đôi: TOEFL Junior chính thức có mặt tại Việt Nam & những phần quà hấp dẫn từ ETS

Bài thi TOEFL Junior đã chính thức được giới thiệu tại Việt Nam. Nhân sự kiện quan trọng này, Công ty IIG Việt Nam sẽ dành tặng 100 phần quà hấp dẫn dành cho các thí sinh THCS trên toàn quốc khi đăng ký thi TOEFL Junior trước ngày 31/1/2013


TOEFL Junior
là bài thi được thiết kế đặc biệt dành cho học sinh bậc THCS độ tuổi từ 11 đến 15 nhằm đánh giá khả năng thành thạo tiếng Anh của học sinh ở cả 2 lĩnh vực học thuật và xã hội.
Tuy mới được giới thiêu trên thế giới  gần 2 năm nhưng bài thi TOEFL Junior  đã được đón nhận và triển khai rộng rãi  trên 25 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, IIG Việt Nam, với tư cách là đại diện chính thức và duy nhất của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) chính thức ra mắt giới thiệu và cung cấp bài thi TOEFL Junior tại Việt Nam bắt đầu từ tháng 12 năm nay. Điểm đặc biệt của bài thi đó là điểm số đã được các chuyên gia của ETS nghiên cứu để quy đổi tương ứng với khung tham chiếu châu Âu (CEFR), giúp thí sinh có thể hiểu hơn về trình độ của mình so với chuẩn chung đang được áp dụng trên thế giới. Bài thi TOEFL Junior đã phản ánh sự kỳ vọng của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) về một bài thi phù hợp hơn và được sử dụng rộng rãi hơn trong các lĩnh vực học tập, đào tạo, khảo thí và tuyển sinh.

Lễ ra mắt bài thi TOEFL Junior tại Việt Nam” ngày 6/12 vừa qua với sự có mặt của Đại diện Bộ GD & ĐT; đại diện của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cùng đại diện của Phòng Giáo dục các quận huyện và phụ huynh, học sinh THCS tại Hà Nội đã trở thành một dấu mốc quan trọng trong việc đánh giá trình độ tiếng Anh của các em bậc THCS. Tại buổi lễ, 12 gương mặt xuất sắc của cuộc thi Vô địch TOEFL Junior  dành cho THCS- Hà Nội 2012 cũng đã được vinh danh; các vị khách tham gia chương trình cũng đã có dịp giao lưu nhiều hơn với quán quân của cuộc thi   thí sinh Nguyễn Hoàng Long, học sinh trường Đoàn Thị Điểm – thí sinh ưu tú nhất vượt qua hơn 1.400 học sinh giỏi tiếng Anh đến từ hơn 80 trường THCS trên địa bàn Tp.Hà Nội. Em Long có chia sẻ: “Em rất mong cuộc thi sẽ được tổ chức hàng năm và được phổ biến rộng trên toàn quốc để các bạn đồng trang lứa như em đều có cơ hội tiếp xúc với bài thi quốc tế TOEFL Junior”

BTC trao giải cho 18 trường có thành tích cao trong cuộc thi

Ông Đoàn Hồng Nam (Chủ tịch IIG Việt Nam) và Ông Simmy Ziv El (GĐ Đào tạo ETS)

trao giải cho quán quân của cuộc thi Nguyễn Hoàng Long

Ngay từ hôm nay, các bạn học sinh THCS đã có cơ hội để thử sức trình độ ngoại ngữ của mình theo tiêu chuẩn quốc tế với bài thi TOEFL Junior cũng như nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ Đại diện của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) – IIG Việt Nam. 100 phần quà hấp dẫn sẽ được dành tặng cho những đăng ký sớm nhất gồm: 30 ba lô năng động; 30 cốc giữ nhiệt xinh xắn và 40 túi xách tiện dụng.

Hãy nhanh tay đăng ký thi TOEFL Junior trước ngày 31/01/2013(*) tại các địa chỉ của văn phòng IIG Việt Nam trên toàn quốc để trở thành một trong những người đầu tiên nhận chứng chỉ TOEFL Junior có giá trị toàn cầu:

:Trụ sở chính

Tòa nhà IIG

Số 75 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

 

Tel: (84-4) 3773 2411

Fax: (84-4) 3835 9418

Email: info@133.240

Chi nhánh Đà Nẵng

Số 266 Trần Phú,

Quận Hải Châu,

TP. Đà Nẵng

 

 

Tel: (84-511) 3565 888

Fax: (84-511) 3565 154

Email: danang@133.240

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

Lầu 8, Tòa nhà số 538, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP. HCM

Tel: (84-8) 3990 5888

Fax: (84-8) 3990 5999

Email: saigon@133.240

Để tìm hiểu thêm thông tin về bài thi TOEFL Junior và cuộc thi Vô địch TOEFL Junior Challenge Hà Nội 2012, vui lòng xem tại: http://www.toefl.com.vn/c72-gioi-thieu.html hoặc http://www.facebook.com/ToeflVietNam

(*) Chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi hết 100 phần quà khuyến mại.

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”