NIC GLOBAL TRIỂN KHAI CHUẨN HÓA KỸ NĂNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ CHO NHÂN VIÊN – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
28/08/2018
NIC GLOBAL TRIỂN KHAI CHUẨN HÓA KỸ NĂNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ CHO NHÂN VIÊN

Sáng ngày 16/08/2018, Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam và Công ty Cổ phần Cung ứng Nhân lực toàn cầu NIC (NIC Global) thuộc tập đoàn NIC Group đã chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác về đào tạo và chuẩn hóa trình độ Tin học và tiếng Anh của cán bộ nhân viên theo tiêu chuẩn quốc tế MOS/IC3 và TOEIC.

Tham gia Lễ ký kết, về phía NIC có sự hiện diện của Ông Lê Hồng Điệp – Phó Tổng Giám đốc NIC Group, Ông Lã Bá Huy – Giám đốc Phát triển Kinh doanh NIC Global, Bà Phạm Phương Thu – Giám đốc Nhân sự NIC Global cùng các cán bộ phòng PR & Marketing và Khối Dịch vụ nhân sự thuộc NIC Group. Về phía Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam có sự tham dự của Ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch IIG Việt Nam, Bà Trần Thu Phương – Trưởng phòng Phát triển sản phẩm Tiếng Anh, Bà Trần Thị Hải Anh – Trưởng Phòng Tư vấn và Hỗ trợ các chương trình Tin học cùng các cán bộ Phòng Tư vấn và Hỗ trợ các chương trình Tin học.

Ông Lã Bá Huy – Giám đốc Phát triển Kinh doanh NIC Global – phát biểu khai mạc buổi lễ

Trải qua 16 năm hoạt động và phát triển, NIC Global đã khẳng định vị thế trên thị trường nhân sự là nhà cung cấp Giải pháp Nhân sự tin cậy cho rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Để bắt kịp với xu hướng hội nhập quốc tế và chuẩn hóa quốc tế, nâng cao trình độ cán bộ chuyên viên cùng đội ngũ nhân sự Việt Nam, NIC Global đã lựa chọn IIG Việt Nam – Đại diện quốc gia của Tổ chức Khảo thí Tin học hàng đầu thế giới Certiport (Hoa Kỳ) và Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) là đối tác để triển khai chương trình đào tạo Tin học theo chuẩn Quốc tế MOS/IC3 và Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế TOEIC cho cán bộ chuyên viên.

Phó Tổng Giám đốc NIC Group – Ông Lê Hồng Điệp

Phát biểu tại Lễ ký kết, Phó Tổng Giám đốc NIC Group – Ông Lê Hồng Điệp cho biết: “Trên con đường phát triển, NIC luôn luôn cải tiến dịch vụ để bắt kịp xu hướng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các Doanh nghiệp đối tác cũng như nâng cao uy tín trên thị trường. Với sự kiện ký kết Thỏa thuận hợp tác này, NIC Global hy vọng sẽ ngày càng nâng cao giá trị dịch vụ cung ứng cho các đối tác của NIC bằng việc áp dụng các giải pháp đào tạo, chuẩn hóa nhân sự bằng tiếng Anh TOEIC và Tin học MOS/IC3, cũng như các bài đánh giá nhân sự chuyên sâu do IIG Việt Nam cung cấp”.

Ông Lê Hồng Điệp – Phó Tổng Giám đốc NIC Group và Ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch IIG Việt Nam
 ký kết MOU

Trong khuôn khổ nội dung biên bản ký kết, IIG Việt Nam sẽ phối hợp cùng NIC trong công tác đánh giá trình độ cán bộ nhân viên hàng năm. Theo đó IIG Việt Nam sẽ tư vấn xây dựng chuẩn tiếng Anh và Tin học cho từng vị trí nhân sự của NIC dựa trên môi trường làm việc cũng như các công việc chuyên môn đặc thù; đồng thời tổ chức các lớp tập huấn cán bộ nhân viên; cung cấp giáo trình, công cụ ôn luyện GMetrix…

IIG Việt Nam và NIC Global chính thức hợp tác

Trong khi đó, NIC Global sẽ có chính sách ưu tiên xét tuyển đối với các hồ sơ ứng viên được giới thiệu từ các kỳ thi TOEIC do IIG Việt Nam tổ chức theo các tiêu chí tuyển dụng nhân sự hàng năm của NIC Global.

Lễ ký kết giữa NIC Global và IIG Việt Nam sẽ tạo tiền đề cho sự kết nối chặt chẽ giữa 2 bên trong thời gian tới nhằm cung cấp cho các Doanh nghiệp nguồn nhân lực tối ưu nhất để tiến đến thành công trong thời kỳ 4.0

Một số hình ảnh của buổi lễ ký kết diễn ra vào ngày 16/08/2018

Chủ tịch IIG Việt Nam – Ông Đoàn Hồng Nam phát biểu giới thiệu về IIG Việt Nam và những cơ hội hợp tác tiềm năng
Đại diện 2 bên chụp ảnh lưu niệm
Lãnh đạo 2 bên trao đổi sâu hơn về hợp tác sau Lễ ký kết

Tags

MOS IC3 TOEIC
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”