Những gương mặt đại diện cho Việt Nam tham gia vòng Chung kết thế giới cuộc thi Microsoft Office World Champion 2011 tại Mỹ đã được xác định – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
01/07/2011
Những gương mặt đại diện cho Việt Nam tham gia vòng Chung kết thế giới cuộc thi Microsoft Office World Champion 2011 tại Mỹ đã được xác định

 

Những gương mặt sẽ chính thức đại diện cho Việt Nam tham gia vòng chung kết thế giới cuộc thi Microsoft Office World Champion 2011 tại Mỹ đã được xác định.

2011-wwc_logo
Trải qua những vòng tuyển chọn gắt gao, 10 thí sinh trong đội tuyển ôn luyện đã được cọ xát qua những vòng thi cùng với những sự hướng dẫn ôn luyện từ các chuyên gia trong lĩnh vực này. Các vòng thi tuyển chọn chính là dịp để BTC kiểm tra cũng như “thử lửa” bản lĩnh thi cử cũng như  tài năng và kiến thức của các em. Tuy thời gian rất ngắn nhưng với sự nỗ lực của bản thân, các em đã hoàn thành xuất sắc và đạt được kết quả rất khả quan.

Hôm nay, ngày 30 tháng 6 năm 2011, sau 3 tuần ôn luyện cùng các chuyên gia về Microsoft Office, Ban tổ chức cuộc thi Microsoft Office World Champion 2011 tại Việt Nam đã chính thức công bố danh sách các gương mặt xuất sắc nhất cho 5 môn thi (Microsoft Word 2007, Microsoft Excel 2007, Microsoft PowerPoint 2007, Microsoft Word 2010, Microsoft Excel 2010) sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia vòng chung kiết thế giới cuộc thi Microsoft Office World Champion 2011 tại San Diego, bang California, Hoa Kỳ từ ngày 31/7-3/8/2011. Với những nỗ lực và kết quả tốt mà các em đạt được, BTC đã quyết định cử cả 10 em tham gia vào vòng chung kết Thế giới năm nay. Có thể thấy, với kết quả chung cuộc này, những đại diện của Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế năm nay hội tụ đủ các gương mặt đại diện cho các khối trường: đại học, cao đẳng nghề, và cả thí sinh tự do. 

Vòng chung kết thế giới năm nay quy tụ các gương mặt xuất sắc đến từ 70 quốc gia trên thế giới. Đây sẽ là sân chơi lớn để các em thể hiện mình cũng như đại diện cho quốc gia mình, cho hàng triệu sinh viên Việt Nam tranh tài với bạn bè quốc tế. Chúng ta hãy cùng chúc cho các em sẽ thành công trên đấu trường quốc tế và chúng ta có quyền chờ đợi hai tiếng “Việt Nam” sẽ được xướng lên vào ngày 3 tháng 8 này.

Để biết danh sách các gương mặt đại diện cho Việt Nam tham dự vòng Chung kết thế giới, vui lòng xem tại đây

 

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tiếp nhận đăng ký Thi thử nghiệm tiếng Hàn miễn phí với bài thi nói TOPIK iBT lần thứ 2