Lễ trao học bổng ETS – IIG “Tiếng Anh học thuật dành cho thiếu niên” – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
27/09/2011
Lễ trao học bổng ETS – IIG “Tiếng Anh học thuật dành cho thiếu niên”

Ngày 22 tháng 9 năm 2011, Quỹ học bổng thường niên ETS – IIG đã trao 30 suất học bổng cho chương trình “Tiếng Anh học thuật dành cho thiếu niênvới tổng giá trị lên tới 8.500 USD. Tại buổi lễ trao học bổng, 15 suất học bổng toàn phần và 15 suất học bổng bán phần đã được trao cho các em học sinh giỏi tại các trường THCS trên địa bàn Hà Nội.


Bà Nguyễn Vũ Hồng Anh  – Giám đốc điều hành quỹ Học bổng ETS – IIG phát biểu chúc mừng các em

Sau 2 tháng phát động Chương trình học bổng “Tiếng Anh học thuật dành cho thiếu niên”, Hội đồng xét tuyển Chương trình học bổng ETS – IIG 2011 đã tổ chức thi, xét học bổng và chọn ra được những em học sinh xuất sắc nhất. Đây cũng chính là mục đích của Quỹ Học bổng thường niên ETS – IIG nhằm đóng góp vào sự phát triển của giáo dục Việt Nam nói riêng và sự phát triển của xã hội nói chung. Hàng năm Quỹ học bổng ETS – IIG sẽ dành những suất học bổng cho các cá nhân là học sinh, sinh viên, cán bộ, công nhân viên đạt thành tích cao trong học tập và làm việc ở các trường THCS, THPT, đại học, cao đẳng cũng như các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam.

Bà Nguyễn Vũ Hồng Anh  – Giám đốc điều hành quỹ Học bổng ETS – IIG trao chứng nhận học bổng cho các em

“Với học bổng này, những ứng viên xuất sắc sẽ có cơ hội tham gia chương trình Anh ngữ học thuật được thiết kế cho học sinh ở độ tuổi từ 12 – 17 trong môi trường học tập chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn quốc tế tại Trung tâm đào tạo IIG. Khoá học sẽ giúp các em nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh học thuật, là bước đệm quan trọng để các em vượt qua các kỳ thi tiếng Anh quốc tế như TOEFL hay IELTS. Chúng tôi tin tưởng rằng Chương trình Học bồng ETS – IIG 2011 sẽ là cơ hội tốt, mang đến cho các em những kiến thức bổ ích thông qua các khóa học, giúp các em chuẩn bị hành trang vững vàng để thành công trong tương lai”, bà Nguyễn Vũ Hồng Anh – Giám đốc điều hành Quỹ Học bổng ETS – IIG chia sẻ.  

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Quy định về Đăng ký thi các bài thi tiếng Anh và Tin học quốc tế