IIG Việt Nam tham dự Hội nghị Học viện Microsoft – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
12/09/2012
IIG Việt Nam tham dự Hội nghị Học viện Microsoft

Ngày 22 tháng 8 năm 2012, IIG Việt Nam – đại diện của tổ chức Certiport tại Việt Nam đã tham dự “Hội nghị Học viện Microsoft” do Microsoft Việt Nam tổ chức.

Normal
0

false
false
false

EN-US
X-NONE
X-NONE

/* Style Definitions */
table.MsoNormalTable
{mso-style-name:”Table Normal”;
mso-tstyle-rowband-size:0;
mso-tstyle-colband-size:0;
mso-style-noshow:yes;
mso-style-priority:99;
mso-style-parent:””;
mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt;
mso-para-margin:0cm;
mso-para-margin-bottom:.0001pt;
mso-pagination:widow-orphan;
font-size:10.0pt;
font-family:”Calibri”,”sans-serif”;
mso-bidi-font-family:”Times New Roman”;}

Tham gia hội nghị có rất nhiều các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực tin học và công nghệ thông tin đến từ các tổ chức, tập đoàn lớn như Microsoft, IIG Việt Nam … cùng lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng, các trường quốc tế…

Hướng tới đối tượng là các trường, các tổ chức đào tạo, buổi hội thảo nhằm giới thiệu những thông tin mới nhất về xu hướng công nghệ trong giáo dục và đào tạo thế kỷ 21, các chương trình phát triển sinh viên công nghệ cũng như định hướng nghề nghiệp cho sinh viên công nghệ trong tương lai… thông qua các chương trình ưu đãi từ Microsoft, cơ hội hỗ trợ hợp tác nhằm phát triển sinh viên của trường và xây dựng mối quan hệ lâu dài giữa Microsoft và các học viện. Ngoài ra Microsoft còn mang đến hội nghị những chương trình hợp tác giữa Microsoft và các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam, những chương trình ưu đãi, hỗ trợ các bạn sinh viên lập trình, những cập nhật mới trong hệ thống chứng chỉ chuyên ngành của Microsoft.

Ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch IIG Việt Nam – đại diện của Certiport tại Việt Nam thuyết trình tại Hội nghị

Tại Hội nghị Học viện Microsoft, ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch IIG Việt Nam – đại diện của tổ chức Certiport – tổ chức được Microsoft ủy quyền cung cấp và phân phối các sản phẩm bài thi của Microsoft trên toàn thế giới đã có bài thuyết trình giới thiệu tới các trường hai chứng chỉ tin học quốc tế là MOS (Microsoft Office Specialist) và MTA (Microsoft Technology Associate) đang được rất nhiều cơ sở đào tạo trên toàn thế giới áp dụng trong công tác giảng dạy. Chứng chỉ MOS đánh giá kỹ năng sử dụng các ứng dụng tin học văn phòng như: Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Access, Sharepoint… cho học sinh, sinh viên khối không chuyên CNTT cũng như các cán bộ nhân viên văn phòng. Còn đối với sinh viên chuyên ngành CNTT như: lập trình viên, chuyên gia công nghệ thông tin, quản trị cơ sở dữ liệu… thì chứng chỉ MTA là sự lựa chọn tối ưu, là bước đệm vững chắc chuẩn bị kiến thức nền tảng để bắt đầu một sự nghiệp thành công.

Các đại biểu tham dự Hội nghị Học viện Microsoft

Hội nghị Học viện Microsoft đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các đại biểu tham dự bởi đây cũng chính là những định hướng đào tạo phù hợp với xu thế chung mà các trường đang theo đuổi, tiến tới áp dụng các công nghệ mới, các chuẩn về công nghệ thông tin và tin học nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trong nhà trường, đáp ứng yêu cầu của xã hội cũng như việc khẳng định vị thế của trường mình, tổ chức mình với các chuẩn quốc tế nhằm tạo lợi thế cạnh tranh cho học sinh, sinh viên trong thời kỳ hội nhập.

Tags

Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”