IIG Việt Nam ký kết hợp tác với trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Thái Nguyên – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
08/03/2013
IIG Việt Nam ký kết hợp tác với trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Thái Nguyên

Ngày 28/2/2013 tại Thái Nguyên đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty IIG Việt Nam và Trường Đại học Công Nghệ Thông tin và Truyền thông Thái Nguyên về việc áp chuẩn quốc tế Microsoft Office Specialist cho sinh viên của trường.

Normal
0

false
false
false

MicrosoftInternetExplorer4

st1:*{behavior:url(#ieooui) }

/* Style Definitions */
table.MsoNormalTable
{mso-style-name:”Table Normal”;
mso-tstyle-rowband-size:0;
mso-tstyle-colband-size:0;
mso-style-noshow:yes;
mso-style-parent:””;
mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt;
mso-para-margin:0in;
mso-para-margin-bottom:.0001pt;
mso-pagination:widow-orphan;
font-size:10.0pt;
font-family:”Times New Roman”;
mso-ansi-language:#0400;
mso-fareast-language:#0400;
mso-bidi-language:#0400;}

Trong giai đoạn hội nhập hiện nay, nguồn nhân lực chất lượng cao đang là vấn đề quan trọng nhận được sự quan tâm và đầu tư lớn từ phía các Trường và cơ sở đào tạo; cũng như từ phía đơn vi sử dụng nguồn nhân lực. Các Trường bên cạnh việc đào tạo kiến thức chuyên môn đang có xu hướng đào tạo thêm ngoại ngữ, tin học, tác phong, kỹ năng sống… Về phía sinh viên việc trang bị đầy đủ các hành trang về kiến thức và các kỹ năng phục vụ cho công việc cho tương lai luôn là một sự cần thiết cho tương lai của các em 

Với mục tiêu phấn đấu trở thành Trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ có chất lượng cao với đội ngũ giảng viên đạt chuẩn, đào tạo gắn liền thực tiễn đáp ứng yêu cầu phát triển của đất nước, Trường Đại học Công Nghệ Thông tin & Truyền thông (ĐH CNTT & TT)  – Đại học Thái Nguyên mong muốn mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng đào tạo cho giáo viên và sinh viên theo chuẩn quốc tế. Căn cứ vào nhu cầu của Nhà trường về việc áp chuẩn Tin học quốc tế Microsoft Office Specialist (MOS) cho sinh viên của trường; IIG Việt Nam – đại diện chính thức và duy nhất của Certiport tại Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar  đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ với Trường ĐH CNTT & TT vào ngày 28/2/2013.  

                              

Ông Đoàn Hồng Nam (chủ tịch IIG Việt Nam) & TS. Phạm Việt Bình (Hiệu trưởng Trường ĐH CNTT & TT Thái Nguyên) tại buổi lễ ký kết.

Theo đó, IIG Việt Nam và Trường ĐH CNTT & TT sẽ hợp tác chặt chẽ trên các hoạt động:

1.   Hỗ trợ miễn phí tài liệu giảng dạy cho giáo viên theo chuẩn Microsoft Office Specialist (MOS) cho Nhà trường

2.   Hỗ trợ miễn phí tập huấn giáo viên về phương pháp giảng dạy chuẩn MOS cho giáo viên Khoa Hệ thống thông tin Kinh Tế của Trường

3.   Thành lập Trung tâm tổ chức thi bài thi MOS tại Trường ĐH CNTT & TT.

4.   IIG Việt Nam hỗ trợ và phối hợp với Khoa HTTT Kinh Tế của Nhà trường để tổ chức bài thi MOS cho sinh viên.

5.   Nhà trường khuyến khích sinh viên học và thi lấy chứng chỉ Microsoft Office Specialist và tiến hành triển khai việc áp dụng chuẩn Tin học quốc tế MOS trong chuẩn đầu ra cho các ngành của Khoa HTTT Kinh Tế – Trường Đại học CNTT&TT từ khóa 12.

 

Đại diện IIG Việt Nam & Trường CNTT & TT Thái Nguyên tại buổi lễ ký kết.

Sau buổi lễ ký kết hợp tác này, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các Khoa trong trường sẽ áp dụng tiêu chuẩn MOS cho chuẩn đầu ra của Sinh viên thuộc trường trong khóa tới và tiếp tục thực hiện lộ trình áp chuẩn cho toàn trường. Sự hợp tác chặt chẽ giữa IIG Việt Nam và Nhà trường hứa hẹn trong tương lai không xa, toàn bộ sinh viên Đại học Công Nghệ Thông tin và Truyền thông sẽ đạt được ưu thế vượt trội trong tuyển dụng với chứng chỉ Tin học văn phòng quốc tế MOS được Microsoft cấp có giá trị trên toàn thế giới.

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”