IIG Việt Nam hợp tác triển khai chuẩn TOEIC tại Trường Trung cấp Âu Việt, Thành phố Hồ Chí Minh – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
23/10/2013
IIG Việt Nam hợp tác triển khai chuẩn TOEIC tại Trường Trung cấp Âu Việt, Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 22 tháng 10 năm 2013, biên bản hợp tác giữa IIG Việt  Nam và Trường Trung cấp Âu Việt về việc triển khai chuẩn TOEIC trong hoạt động dạy và học tiếng Anh trong Nhà trường đã chính thức được ký kết.

Nâng cao trình độ Ngoại ngữ và Tin học cho giáo viên và sinh viên đang trở thành một mục tiêu hàng đầu tại các cơ sở đào tạo trên toàn quốc và đang nhận được sự quan tâm của toàn xã hội. Với sứ mệnh tập trung mọi nguồn lực vào việc xây dựng năng lực của sinh viên”,Trường Trung cấp Âu Việt nhận thức rõ về vai trò của hai kỹ năng này trong việc hình thành nên tri thức và lợi thế cạnh tranh đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng trong lương lai.


 

 

 

TS. Vũ Gia Hiền – Hiệu trưởng trường Trung cấp Âu Việt phát biểu khai mạc

 

Sau thời gian tìm hiểu và nghiên cứu lộ trình áp dụng chuẩn TOEIC tại các trường ĐH, Cao đẳng và Trung cấp trên địa bàn thành phố và nhận thấy tầm quan trọng của việc giúp sinh viên nhà trường đạt chuẩn TOEIC – đáp ứng cho các bậc học tiếp theo và các vị trí công việc sau khi ra trường, trường Trung cấp Âu Việt và IIG Việt Nam – Đại diện chính thức và duy nhất của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) đã chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác về việc xây dựng và triển khai các hoạt động nhằm chuẩn hóa trình độ tiếng Anh của sinh viên trong trường theo chuẩn quốc tế – TOEIC. Cụ thể:

  • Tiến hành tổ chức thi, phân loại, xếp lớp cho sinh viên năm thứ nhất của Trường Trung cấp Âu Việt;
  • Phối hợp tổ chức thi, cấp chứng chỉ cho sinh viên năm cuối của Nhà trường;
  • Tập huấn cho giáo viên tiếng Anh trong trường phương pháp giảng dạy theo chuẩn TOEIC;

Đại diện Trường Trung cấp Âu Việt và đại diện IIG Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác

 

Cùng với các hoạt động đưa chuẩn tiếng Anh TOEIC vào trong giảng dạy và đánh giá, IIG Việt Nam còn cung cấp giải pháp tổng thể: đưa các sản phẩm phần mềm vào giảng dạy và học tập trong phòng Lab như Phần mềm phòng lab Sanakochương trình dạy và học Tiếng Anh trực tuyến EDO giúp giáo viên và học sinh tiếp cận được với chương trình tiếng Anh hàng đầu trên thế giới, từ đó tạo điều kiện cho các em học sinh và giáo viên cải thiện phương pháp giảng dạy và học tiếng Anh trong nhà trường.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết

Tại buổi lễ ký kết, bà Vũ Thị Bích Ngọc – Giám đốc chi nhánh IIG Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh đã thể hiện cam kết của IIG Việt Nam trong việc hỗ trợ tối đa Trường Trung cấp Âu Việt trong hoạt động triển khai định hướng mới của nhà trường:Tôi tin rằng với sự quyết tâm của giáo viên và sinh viên nhà trường cùng với những lộ trình đã được đề ra và sự hỗ trợ của IIG Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp đào tạo, trường Trung cấp Âu Việt sẽ sớm đạt được mục tiêu chuẩn hóa chất lượng giáo dục của mình”.

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”