IIG Việt Nam Đồng Hành Cùng Các Tân Sinh Viên Của Đại Học Văn Hiến – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
31/10/2013
IIG Việt Nam Đồng Hành Cùng Các Tân Sinh Viên Của Đại Học Văn Hiến
 

Ngày 30/10/2013, Trường Đại học Văn Hiến Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2013-2014 và lễ hội “Không gian Văn Hiến”

Ngày 30/10/2013, Trường Đại học Văn Hiến Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2013-2014 và lễ hội “Không gian Văn Hiến”. Buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường, đội ngũ giảng viên, nhân viên, đại diện IIG Việt Nam, các quan khách, và gần 1,000 tân sinh viên. Lễ Khai giảng được cử hành trang trọng tại Cơ sở 1004A Âu Cơ, Q.Tân Phú.

Năm học 2013 – 2014, Trường Đại học Văn Hiến chính thức chào đón 1,000 Tân sinh viên gia nhập vào ngôi nhà Văn Hiến, trong đó bậc Đại học có 700 sinh viên và bậc Cao đẳng là 300 sinh viên. Với phương châm “học để hành”, Đại học Văn Hiến cam kết tập trung mọi nguồn lực trong thời gian tới để nâng cao chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất, xây dựng môi trường học tập năng động, thân thiện cũng như cập nhật những phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới bổ sung vào giáo trình đào tạo của trường để sinh viên hoàn toàn yên tâm học tập, nghiên cứu và phát huy hết năng lực, sở trường của mình trở thành công dân có kiến thức chuyên môn với các kỹ năng cần thiết cũng như đạo đức tốt để cống hiến cho xã hội. Trường Đại học xác định lấy chữ “Tâm làm định hướng phát triển, lấy người Thầy làm chủ chốt, lấy Sinh viên làm trọng tâm đào tạo”

PGS. TS. Trần Văn Thiện – Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Hiến và bà Vũ Bích Ngọc – Giám đốc Chi nhánh TPHCM – IIG Việt Nam ký kết Biên bản ghi nhớ

Trong khuôn khổ Lễ khai giảng, Đại học Văn Hiến và IIG Việt Nam – với tư cách đại diện duy nhất và chính thức của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ – đã ký kết Biên bản ghi nhớ, theo đó IIG Việt nam sẽ hợp tác với Đại học Văn Hiến để cung cấp các giải pháp triển khai bài thi tiếng Anh TOEIC và bài thi tin học MOS tại trường. Cụ thể Đại học Văn Hiến sẽ áp dụng chứng chỉ TOEIC và MOS làm chuẩn đầu ra và điều kiện tốt nghiệp cho sinh viên toàn trường từ năm học 2013-2014 và IIG Việt Nam sẽ hỗ trợ tối đa nhà trường trong việc thực hiện công tác khảo thí vàà cung cấp các khóa tập huấn cho giáo viên…

Sau buổi lễ Khai giảng trang trọng, các bạn Tân sinh viên có cơ hội hòa mình vào Lễ hội “Không gian Văn Hiến” và đêm Gala văn nghệ Không gian Văn Hiến với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn. Trong đêm Gala, BTC cuộc thi Clip Khoảnh khắc Văn Hiến đã trao 18 Giải thưởng cho các nhóm Sinh viên Văn Hiến và cựu SV đạt giải trong cuộc thi này. Đây là cuộc thi sáng tạo Clip do các bạn sinh viên lấy ý tưởng và thực hiện từ những khoảnh khắc ý nghĩa, những kỷ niệm khó quên trong quá trình học tập, nghiên cứu tại trường cùng bạn bè, thầy cô ĐH Văn Hiến.

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”