IIG Việt Nam cùng thanh thiếu niên Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ du học – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
22/07/2015
IIG Việt Nam cùng thanh thiếu niên Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ du học

Ngày 18-19/7/2015, IIG Việt Nam tiếp tục đồng hành với tư cách Nhà tài trợ của Hội thảo Du học Mỹ Vietabroader “Muôn ngả đường – Một đích đến” tại Hà Nội và TP.HCM. Đây là hội thảo thường niên nhằm trang bị cho thế hệ trẻ ở Việt Nam kiến thức, mạng lưới quan hệ và các hỗ trợ cần thiết để đạt được thành công trong quá trình xin học bổng và học tập tại Mỹ. Hội thảo Vietabroader năm nay đã thu hút được hàng nghìn lượt tham quan tại Hà Nội và TP.HCM.

 

Hội trường buổi Khai mạc Hội thảo Viet Abroader 2015 tại Hà Nội

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin và xu hướng hình thành thế giới phẳng, ngày càng có nhiều học sinh sinh viên Việt Nam phấn đấu ra nước ngoài để học tập và làm việc. Theo thống kê của IIE (Institute of International Education), Việt Nam hiện là nước đứng thứ 8 về số lượng học sinh du học sinh tại Mỹ.

Ông Terry White, Tham tán Văn hoá thông tin Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam, phát biểu tại Hội thảo

Hội thảo Vietabroader 2015 được thiết kế theo mô hình luân chuyển phòng thảo luận, với các nội dung xung quanh việc nộp hồ sơ và cuộc sống trong quá trình du học. Hội thảo thu hút không chỉ đông đảo học sinh sinh viên mà còn tập trung rất nhiều phụ huynh quan tâm và mong muốn hỗ trợ con em mình trong quá trình nộp hồ sơ và du học Mỹ. Trong các phòng hội thảo, có nhiều câu hỏi và thắc mắc được đặt ra xoay quanh các vấn đề liên quan như kinh nghiệm làm hồ sơ du học, cách học và thi các bài thi chuẩn hóa như TOEFL iBT, SAT I, SAT II, hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm viết bài luận…

Học sinh và phụ huynh lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia và đại diện các du học sinh về quá trình du học

Là đại diện chính thức và duy nhất của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam, IIG Việt Nam là tổ chức duy nhất được ETS ủy quyền cung cấp các bài thi chuẩn hóa cần thiết để nộp hồ sơ du học tại Mỹ như TOEFL iBT, SAT, GRE… Trong hội thảo, bàn thông tin của IIG Việt Nam đã tiếp nhận nhiều học sinh và phụ huynh đến tham vấn để được hướng dẫn chi tiết về các bài thi này.


 

Đại diện IIG Việt Nam tư vấn cho khách tham dự hội thảo…

Ngoài thông tin về các bài thi chuẩn hóa, các tư vấn viên của IIG Việt Nam cũng cung cấp cho các học sinh và phụ huynh tham dự Hội thảo những công cụ chính thống của ETS để ôn luyện như TPO (TOEFL Practice Online – bài thi thử TOEFL iBT của ETS với chi phí chỉ bằng ¼ bài thi chính thức), The Official Guide to the TOEFL iBT test (Sách hướng dẫn luyện thi TOEFL iBT do ETS phát hành)… Để hỗ trợ các bạn trẻ trong quá trình ôn luyện và nộp hồ sơ cho các trường tại Mỹ. Bên cạnh đó IIG Training – thành viên của IIG Việt Nam cung cấp các khóa đào tạo chuyên sâu phù hợp với nhu cầu đa dạng của từng học sinh như các khóa luyện thi TOEFL iBT, khóa luyện thi TOEFL iBT thông qua TPO… nhằm giúp các bạn rèn luyện các kỹ năng sử dụng tiếng Anh trước khi bước vào kì thi chính thức. 

Các bạn học sinh – sinh viên tham vấn IIG về việc chuẩn bị ôn luyện cho bài thi TOEFL iBT

Bên cạnh đó, tại Hội thảo, IIG Việt Nam đã tổ chức một phần thi nhằm thử thách kiến thức của người tham dự về các vấn đề xoay quanh bài thi TOEFL iBT. Phần thi đã trở thành điểm nhấn thu hút các bạn học sinh – sinh viên đến với bàn thông tin của IIG Việt Nam.

Thí sinh chăm chú suy nghĩ câu trả lời….

 

… và hào hứng khi nhận được những món quà độc đáo từ IIG Việt Nam

Hội thảo Viet Abroader 2015 “Muôn ngả đường – Một đích đến” đã kết thúc, tuy nhiên những kiến thức và trải nghiệm tại Hội thảo sẽ là một hành trang bổ ích cho những người tham dự chương trình trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học. Và chắn chắn rằng, IIG Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trẻ Việt trên muôn ngả đường để hiện thực hóa giấc mơ học vấn của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bài thi TOEFL iBT, các khóa luyện thi TOEFL iBT, vui lòng truy cập: www.toefl.com.vn hoặc www.iigtraining.com

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: TOEFL ITP – “Bệ phóng mùa thi”