IIG Việt Nam chính thức ra mắt giao diện mới website iigvietnam.com – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
27/08/2021
IIG Việt Nam chính thức ra mắt giao diện mới website iigvietnam.com

Kính gửi Quý khách hàng, đối tác,

Nhằm đáp ứng tốt nhất trải nghiệm của các khách hàng, đối tác và mong muốn website trở thành kênh kết nối thông tin hữu ích, thân thiện IIG mang tới quý vị, Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam chính thức ra mắt giao diện mới của website http://171.244.133.240/ từ ngày 28/8/2021.

IIG Việt Nam chính thức ra mắt giao diệnmới website iigvietnam.com từ ngày 28/8/2021

Giao diện website mới http://171.244.133.240/ có nhiều cải tiến với thiết kế hiện đại, bố cục hợp lý, thao tác tiện lợi, thân thiện với mọi thiết bị từ máy tính, điện thoại, máy tính bảng… giúp người dùng dễ dàng truy cập và tìm kiếm thông tin về các cuộc thi, sự kiện nổi bật và cả tin tức tuyển dụng của IIG Việt Nam.

Chúng tôi luôn mong muốn nhận được ý kiến phản hồi và cả những góp ý của quý vị khi trải nghiệm giao diện website IIG mới cũng như tất cả các sản phẩm, dịch vụ mà IIG cung cấp.  Quý vị vui lòng trao đổi trực tiếp trên cửa sổ chat của website, gửi thông tin tới hòm mail info@iigvietnam.edu.vn hoặc gọi tới hotline 1900 636 929

Trân trọng!

Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”